Những điều cần biết
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng trực tuyến đến 75% của Đại học South Wales (Vương quốc Anh)

1.8K
hoc bong truc tuyen

Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình đào tạo ở bậc cử nhân hoặc thạc sĩ được cấp bằng bởi một trường đại học quốc tế mà vẫn linh động được thời gian và địa điểm theo học, học bổng trực tuyến lên đến 75% giá trị của Đại học South Wales (Vương quốc Anh) là loại học bổng bạn nên để mắt đến.

 

>> Những câu bạn hay hỏi nhất về học bổng

>> Học bổng của các trường đại học tại Anh

 

Đôi nét về Đại học South Wales

Là một trong những trường đại học trọng điểm ở Vương quốc Anh, Đại học South Wales hiện cung cấp hơn 500 khóa học trải dài từ bậc dự bị đến bậc tiến sĩ cho sinh viên quốc tế. Trường có các khu học xá khắp xứ Wales, tại Cardiff, Pontypridd, Newport và đặt quan hệ đối tác với nhiều cơ sở đào tạo hàng đầu thế giới.

 

Một số khóa học của trường đã được các tổ chức chuyên nghiệp cấp chứng chỉ trong các lĩnh vực chuyên môn, gồm có ACCA, BCS, CIPS, BPS, Skillset Media Academy Wales, Viện Kỹ thuật An toàn Hỏa hoạn – RICS và CILECT (hiệp hội các trường điện ảnh và truyền hình trọng điểm của thế giới).

 

Chất lượng giảng dạy được đánh giá cao phần lớn là nhờ thiết bị giảng dạy chất lượng cao và định hướng đào tạo chú trọng vào việc áp dụng thực tế vào trong chương trình. USW là ngôi trường đi đầu trong việc sử dụng các thiết bị chuẩn công nghiệp, thiết bị mô phỏng như trung tâm lâm sàng mô phỏng, phòng xử án, thiết bị điều tra tội phạm; xưởng phim, thời trang và âm nhạc; sàn giao dịch chứng khoán; trung tâm bảo dưỡng máy bay trị giá 1.5 triệu bảng Anh...

 

Các công ty hàng đầu thế giới như Microsoft, British Airways và BBC đều đã bắt tay với nhà trường để đem đến kinh nghiệm thực tiễn vào trong nội dung đào tạo. Các cơ sở ở Cardiff và Pontypridd của trường thậm chí từng được dùng làm địa điểm quay một số tập của sê-ri phim Doctor Who do đài BBC sản xuất!

 

 

Cơ hội nhận học bổng lên đến 75% các khóa trực tuyến

Đại học South Wales kết hợp cùng Unicaf, một nền tảng trực tuyến hàng đầu, chuyên mang đến những giải pháp đào tạo mới mẻ, giá cả phải chăng, chất lượng do các cơ sở đào tạo nổi tiếng từ Vương Quốc Anh, Hoa Kỳ, Châu Âu và Châu Phi cung cấp. Tất cả những khóa học này hoàn toàn được đào tạo qua hình thức trực tuyến.

 

Hiện nay, chương trình hợp tác giữa Unicaf và Đại học South Wales đang cung cấp đến 75% học bổng để theo học một trong những chương trình dưới đây:

 

• Cử nhân (Danh dự – Kinh doanh học (Bằng Top-up)

• MBA – Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh

• Thạc sĩ Giáo dục (Sáng tạo trong Đào tạo và Giảng dạy)

• Thạc sĩ Tâm lý

• Thạc sĩ Luật (LLM)

• Thạc sĩ Y tế Cộng đồng

 

>> Các chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam

>> Học bổng ngành kinh tế từ các quốc gia hàng đầu

 

3 bước để dành được học bổng và điều kiện ứng tuyển

Bạn có thể thử tham dự bài thi thử thách trực tuyến để xin học bổng qua 3 bước đơn giản: 

1. Đăng ký và tham gia bài kiểm tra ngắn để tìm hiểu về Unicaf và Đại học South Wales

2. Điền thông tin chi tiết

3. Đăng ký với Unicaf một khi hoàn thành bài kiểm tra

 

 

Điều kiện ứng tuyển

  • Bằng tốt nghiệp THPT nếu bạn đang muốn theo học bậc cử nhân
  • Bằng tốt nghiệp đại học nếu bạn đang muốn theo học bậc thạc sĩ
  • Đủ trình độ tiếng Anh cho bậc cử nhân (IELTS tối thiểu 5.0, hoặc điểm TOEFL hay TOEIC tương đương)
  • Đủ trình độ tiếng Anh cho bậc thạc sĩ (có bằng cử nhân giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh hay điểm trung bình tối thiểu tương đương bậc “C”, IELTS tối thiểu 6.5 hoặc điểm “C” tối thiểu ở Bài kiểm tra Xếp lớp Tiếng Anh bậc Thạc sĩ được tổ chức trực tuyến)

 

Bên cạnh những điều kiện trên, bạn cũng vần phải lưu ý một số điều khoản bắt buộc bên dưới:

  • Ứng viên phải được trường Đại học chấp thuận để được cấp học bổng trực tuyến
  • Học bổng không thể được chuyển đổi sang tiền mặt hay bất cứ loại hình giải thưởng nào khác
  • Tất cả thông tin ứng viên cung cấp phải xác thực

 

Với chi phi ước tính mỗi năm tại Đại học South Wales là 8.820 bảng Anh cho chi phí sinh hoạt, 6.720 bảng Anh cho chi phí ký túc xá và học phí rơi vào khoảng 12.250 bảng Anh đến 12.640 bảng Anh lần lượt cho hai bậc cử nhân và sau cử nhân, học bổng trực tuyến đại học South Wales là cơ hội tuyệt vời để giúp bạn đến gần hơn với ước mơ sở hữu một tấm bằng quốc tế giá trị. Để có được thông tin chi tiết hơn về chi phí du học, đừng ngại liên hệ nhà trường ngay trong hôm nay.

 

>> Bí kíp xin học bổng và liên hệ ban tuyển sinh hiệu quả

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

article Img

Học bổng Chevening: Những điều bạn cần biết

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Chevening là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Anh dành cho bậc học Thạc sỹ 1 năm tại

62K
article Img

Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký

Lê Minh Khương là một trong những người đã vinh dự nhận học bổng danh giá Chevening 2012/2013. Tháng 2 này, anh bạn sẽ lên đường sang Anh để theo học ngành Truyền thông doanh nghiệp tại University of West London . Hotcourses đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Minh Khương để nghe bạn ấy chia sẻ những bí quyết chinh phục học bổng ngay lần đăng ký đầu tiên. Hi vọng những kinh nghiệm của Minh Khương sẽ giúp ích cho các bạn chinh phục được học bổng danh giá này

32.1K
article Img

Danh sách học bổng du học Anh dành cho sinh viên Việt Nam

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những suất học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tham khảo ngay danh sách tổng hợp những học bổng nổi bật ở Anh của Hotcourses Vietnam nhé.   Rhodes Global Scholarship – Đại học Oxford Được thành lập theo nguyện vọng của Cecil Rhodes từ năm 1902, học bổng Rhodes của trường đại học Oxford là một trong những học bổng lâu đời và uy tín bậc nhất

21.8K
article Img

Sống ở Anh với một túi tiền khiêm tốn? “Yes, You can!”

Ela Siddiqui, nhân viên bộ phận Quan hệ quốc tế của trường đại học Chester chia sẻ với Hotcourses những kinh nghiệm “sống sót” tại Anh thời du học.   >> Những bí kíp tiết kiệm tiền cho du học sinh >> Tiết kiệm chi phí khi học tại Anh quốc >>  Những kĩ năng sẽ giúp bạn “sống sót” khi đi du học   Tôi vẫn còn nhớ những tháng đầu tiên khi vừa từ Ba Lan đặt chân tới Vương quốc Anh vào năm 2004. 

6.3K