Những điều cần biết
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Các chương trình học bổng toàn phần sau đại học của University of the West of England

4.2K
share image

Đôi nét về đại học West England (UWE)

 

Đại học West of England, Bristol có lịch sử giảng dạy lâu đời từ thế kỉ 16, năm 1595. UWE là cơ sở giáo dục đại học lớn nhất khu vực Tây Nam nước Anh. Đến nay trường đã có 4 cơ sở tại thành phố Bristol và hiện có hơn 30.000 sinh viên theo học. Trường sở hữu hơn 600 chương trình giảng dạy ở các cấp độ từ đại học, sau đại học, hướng nghiệp đến các khóa học ngắn hạn. UWE có mối quan hệ chặt chẽ với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

>> Chọn trường du học Anh

 

Về các chương trình học bổng Tiến sĩ dành cho sinh viên quốc tế của Đại học West of England

 

Hàng năm đại học West of England, Bristol cấp học bổng sau đại học miễn 100% học phí cho sinh viên quốc tế. Các chương trình học bổng bao gồm:

 

 • 1 suất học bổng Sinh viên toàn cầu (Global Student Scholarship) cho kì nhập học 09/2016
 • 2 suất học bổng Phát triển thiên nhiên kỉ (Alumni Scholarship) cho 2 kì nhập học 09/2016 và 01/2017
 • 1 suất học bổng Justice Malek Ahmad (Justice Malek Ahmad Scholarship) cho kì nhập học 09/2016
 • 2 suất học bổng Chancellor (Chancellor’s Scholarship) cho 2 kì nhập học 09/2016 và 01/2017
 • 1 suất học bổng Professor Arthur Li (Professor Arthur Li Scholarship) cho kì nhập học 09/2016
 • 1 suất học bổng ngành Quản Trị Nhân Lực hoặc Quản Trị Nhân Lực Quốc Tế cho kì nhập học 09/2016

 

Các bạn có thể xem chi tiết thông tin học bổng tại đây.

 

Hạn nộp học bổng: 31 tháng 3 năm 2016

 

Riêng học bổng ngành Quản Trị Nhân Lực có hạn nộp là 30 tháng 4 năm 2016

 

Yêu cầu chung để nhận được học bổng

 

 • Sở hữu bằng đại học tương đương với hạng nhất (first-class) tại Anh.
 • Nhận được thư mời nhập học không điều kiện (unconditional offer letter); hoặc thư mời nhập học có điều kiện (conditional offer letter) trong đó trường CHỈ yêu cầu bạn nộp thêm bảng điểm IELTS hoặc chứng chỉ Anh ngữ tương đương.
 • Là sinh viên quốc tế bên ngoài các nước châu Âu và chưa bao giờ theo học tại trường.
 • Chưa nhận được học bổng hoặc trợ cấp khác.
 • Cung cấp bảng điểm chính thức khi nộp hồ sơ xin học bổng

 

>> Phân biệt thư mời nhập học có điều kiện và không điều kiện

 

 

Yêu cầu sau khi được trao học bổng

 

Người nhận được học bổng UWE được yêu cầu phải:

 

 • Tham gia thực tập (khoảng 6 tiếng một tuần) tại văn phòng sinh viên toàn cầu/ phát triển quốc tế.
 • Tham dự các hoạt động trong suốt khóa học với tư cách đại sứ trường đại học West of England.
 • Sau khi tốt nghiệp, phải trở thành một thành viên tích cực trong Hội Cựu Sinh Viên UWE bằng cách giúp trường quảng bá các chương trình đào tạo đến với những sinh viên phù hợp.

 

Nếu những ứng viên được chọn để trao học bổng không đáp ứng được các yêu cầu trên sẽ bị trường thu lại học bổng và buộc phải tự chi trả học phí.

 

 

Một số điều bạn nên biết về học bổng UWE

 

Bạn chỉ cần nộp một bộ hồ sơ để có thể xin cấp tất cả các loại học bổng kể trên. Tuy nhiên, mỗi sinh viên chỉ có thể nhận một học bổng của trường đại học West of England. Nếu bạn thỏa mãn yêu cầu nhiều hơn một học bổng, bạn sẽ được trao học bổng mà trường xem là phù hợp nhất với sự phát triển của bạn.

 

Văn phòng quốc tế của trường sẽ duyệt hồ sơ của bạn và thông báo qua email rằng bạn có phù hợp với yêu cầu của học bổng hay không. Chỉ những hồ sơ của các ứng viên được chọn mới được gửi đến ban xét duyệt học bổng của trường.

 

Sau đó, ban xét duyệt học bổng sẽ đánh giá ứng viên được lựa chọn dựa trên các câu trả lời trong bảng câu hỏi được cấp tại trang Welcome UWE. Họ sẽ ưu tiên chọn những bạn có thành tích học tập nổi trội kèm với các câu trả lời thuyết phục. Hồ sơ của các ứng viên nên thể hiện được khả năng bản thân, động lực học tập và kế hoạch sử dụng những kinh nghiệm và kiến thức sẽ được học tại một khóa học cụ thể tại trường. Ban xét học bổng còn đánh giá dựa trên kinh nghiệm làm việc của ứng viên, phương hướng phát triển sự nghiệp và sự cam kết sẽ dùng những gì được học để đóng góp cho cộng đồng, cho quốc gia và trường đại học.

 

Những hồ sơ nộp trễ hạn sẽ KHÔNG được xem xét.

 

Lưu ý rằng các học bổng trên chỉ bao gồm tiền học phí. Do đó, các ứng viên được chọn phải chứng minh được điều kiện tài chính để có thể trang trải sinh hoạt phí, tiền nhà ở trong suốt quá trình học.

 

Nếu giành được học bổng, bạn sẽ nhận được thư thông báo cùng với danh sách điều lệ và yêu cầu chi tiết của học bổng UWE qua đường bưu điện.

 

Tất cả các học bổng UWE đều không thể trì hoãn. Nếu bạn được nhận học bổng nhưng có ý định xin hoãn việc học tập đến kỳ sau/năm học sau, học bổng sẽ được rút lại và bạn sẽ phải đăng ký lại từ đầu hoặc sẽ được xem xét lại cùng các hồ sơ ứng viên khác trong năm học sau.

 

Một số ngoại lệ

 

 • Các trương trình English Language Pre-sessional không áp dụng học bổng UWE
 • Các khóa học lấy bằng MBA, BPTC, LPC, PhD và khóa học phát triển chuyên nghiệp liên tục không có trong chương trình học bổng sau đại học. Bạn có thể xem định nghĩa các thuật ngữ này tại Bản kê thuật ngữ.
 • Sinh viên đăng ký học tại  Hartpury không nằm trong danh sách đăng ký học bổng UWE.

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn có được cái nhìn thực tế về tổng kinh phí du học Anh, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: từ 11.000 đến 55.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học.

65.2K

Học bổng Chevening mùa 2018 - 2019 nhận hồ sơ đến 7/11/2017

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Học bổng Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh, được tài trợ bởi Bộ Ngoại

61.8K

Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký

Lê Minh Khương là một trong những người đã vinh dự nhận học bổng danh giá Chevening 2012/2013. Tháng 2 này, anh bạn sẽ lên đường sang Anh để theo học ngành Truyền thông doanh nghiệp tại University of West London . Hotcourses đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Minh Khương để nghe bạn ấy chia sẻ những bí quyết chinh phục học bổng ngay lần đăng ký đầu tiên. Hi vọng những kinh nghiệm của Minh Khương sẽ giúp ích cho các bạn chinh phục được học bổng danh giá này vào

31.4K

Học bổng các trường Đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh kèm theo thời hạn của những suất học bổng này.   >>  10 học bổng hàng đầu cho sinh viên quốc tế >>  Danh sách các học bổng du học Anh     Học bổng Gates Cambridge – Đại học Cambridge

18.4K