Những điều cần biết
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Du học Anh: Cơ hội trở thành đại sứ quốc tế trường Tây London

1291

>> Chuyên trang du học Anh

Đôi nét về đại học Tây London, Vương quốc Anh

Đại học Tây London (University of West London) được biết đến như đại học hiện đại số 1 London (Guardian 2013). Trường nằm ngay trung tâm kinh tế sầm uất của Vương quốc Anh và vinh dự là trường duy nhất Vương Quốc Anh được nhận giải thưởng Nữ hoàng danh giá về hoạt động xuất sắc trong ngành khách sạn và du lịch.

Nằm ở vị trí đắc địa, đại học Tây London có quan hệ với nhiều thương hiệu tên tuổi trong ngành. Vì vậy sinh viên được bố trí thực tập nhanh chóng, có nhiều cơ hội ứng dụng kiến thức trên giảng đường vào thực tế. Đó là lý do tại sao đại học Tây London có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất. Trường cũng được tạp chí Guardian xếp hạng 1 tại lĩnh vực Khách sạn và Du lịch, Kinh doanh và Quản lý học, Luật, Tâm lý học, Điều dưỡng.

>> Tìm hiểu đại học Tây London qua cẩm nang du học trường

Về học bổng đại sứ quốc tế Đại học Tây London

Học bổng hướng tới tất cả sinh viên quốc tế xuất sắc và áp dụng cho toàn bộ các khóa học toàn thời gian bậc cử nhân hoặc cao học tại đại học Tây London. Ứng viên trở thành đại sứ quốc tế sẽ là gương mặt đại diện cho trường và được trường hộ trợ về mặt tài chính.

Vai trò và trách nhiệm của đại sứ là tham dự những hoạt động quảng bá cho hình ảnh của đại học West London như: làm việc với bộ phận marketing của trường để sáng tạo nên những ấn phẩm truyền thông, tham dự các sự kiện cùng với những gương mặt xuất sắc nhận được học bổng khác, các sự kiện được tổ chức bởi văn phòng quốc tế…

Để biết thêm về đại sứ sinh viên, bạn có thể tìm hiểu tại đây

>> Học bổng toàn phần đại học Sheffield Hallam

>> Các học bổng khác tại Vương Quốc Anh

Số lượng học bổng: 100 suất (tối đa)

Giá trị học bổng

Học bổng có thể trị giá lên tới £5,000 (tương đương 7,500 USD).

Lưu ý: Học bổng đại sứ quốc tế là học bổng bán phần.

Hạn nộp hồ sơ

17h thứ sáu ngày 15 tháng 8 năm 2014. (Kỳ học bắt đầu vào tháng 9 năm 2014)

Điều kiện đăng ký học bổng

Học bổng chỉ dành cho sinh viên nhận được thư mời học vào một chương trình học toàn thời gian hệ cử nhân hoặc cao học tại đại học Tây London, bắt đầu vào tháng 9 năm 2014.

Vì vậy, bạn cần đăng ký một khóa học toàn thời gian của đại học Tây London để có thể nộp hồ sơ học bổng đại sứ quốc tế. Nếu vẫn chưa rõ nên bắt đầu nộp hồ sơ xin học tại đâu, bạn có thể xem hướng dẫn con đường nhập học đại học Tây London trên Hotcourses hoặc tham khảo thông tin chính thức về học bổng trên website trường.

Hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng

Ứng viên hoàn thành mẫu đơn đăng ký học bổng (158kb) và gửi hồ sơ bản mềm qua email int.app@uwl.ac.uk.

Bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi liên quan đến học bổng và quá trình nhập học trực tiếp cho nhà trường bằng nút liên hệ trên Hotcourses tại trang thông tin của trường

Tìm khóa học

Anh Quốc
Tất cả các cấp học*
VỀ TÁC GIẢ

Marketing và biên tập viên tại Hotcourses Vietnam.