Những điều cần biết
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng Transform Together cho kì nhập học tháng 1 năm 2017

7.1K
share image

Học bổng Transform Together là chương trình dành riêng cho các bạn sinh viên quốc tế muốn du học toàn thời gian tại Vương quốc Anh. Học bổng ưu tiên chọn những bạn có thành tích học tập xuất sắc, khát khao cống hiến và sự quyết tâm. Nếu bạn nghĩ mình có những yếu tố đó, học bổng này dành cho bạn.

 

>> Tải cẩm nang du học các trường tại Anh

 

 

HỌC BỔNG TRANSFORM TOGETHER BAO GỒM NHỮNG GÌ?

 

Chương trình áp dụng cho mọi khóa học toàn thời gian tại đại học Sheffield Hallam.

 

  • Giảm 50% học phí chương trình cao học
  • Giảm 50% học phí cho mỗi năm học trong chương trình cử nhân

 

Trong đó, trường khuyến khích các bạn nộp hồ sơ xin học bổng các ngành sau:

 

 

>> Tìm hiểu về trường đại học Sheffield Hallam

 

 

NHỮNG AI CÓ THỂ NỘP HỒ SƠ XIN HỌC BỔNG NÀY?

 

Để có thể nộp hồ sơ xin học bổng, bạn phải đạt đủ các điều kiện sau:

 

  • Nếu muốn xin học bổng cao học: bằng cử nhân của bạn phải đạt mức 2.1 chuẩn UK (tức điểm trung bình rơi vào khoảng 7.0 - 7.9 theo thang điểm ở Việt Nam – nguồn Warwick). Bạn có thể email cho trường để hỏi về việc chuyển đổi điểm số. Cách liên hệ trường được hướng dẫn ở cuối bài viết.

 

  • Nếu muốn xin học bổng cử nhân: bạn cần đạt yêu cầu đầu vào tối thiểu về học thuật và tiếng Anh của khóa học..

 

  • Được nhận vào một chương trình toàn thời gian hệ cử nhân/ cao học tại đại học Sheffield Hallam.

 

  • Thuộc diện đăng ký học theo hình thức tự túc

 

  • Là sinh viên quốc tế theo diện trả phí (International fee paying student)

 

  • Có khả năng chi trả các chi phí phát sinh trong khóa học (chẳng hạn thực tập)

 

Học bổng không dành cho sinh viên các trường đối tác của Sheffield Hallam hoặc sinh viên theo học chứng chỉ tiền cao học về kinh doanh và tiếng Anh và chương trình Đại Cương Quốc Tế thuộc các ngành nghệ thuật, thiết kế, truyền thông hoặc kinh doanh, luật, khoa học xã hội.

 

 

ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU BẠN THÀNH CÔNG?

 

Một thông báo chính thức sẽ được gửi đến các ứng viên xuất sắc giành học bổng. Sau khi nhập học, bạn sẽ được mời tới dự lễ trao tặng học bổng và vinh danh cùng các sinh viên khác. Bạn cũng sẽ đại diện cho đại học Sheffield Hallam với tư cách đại sứ trong suốt chương trình học và sau khi tốt nghiệp.

 

 

ĐIỀU GÌ XẢY RA NẾU BẠN KHÔNG THÀNH CÔNG?

 

Đại học Sheffield Hallam sẽ hỗ trợ tối thiểu £1,000 cho các hồ sơ không thành công. Đừng quên rằng bên cạnh chương trình Transform Together, bạn có thể đăng ký các học bổng khác của trường đại học Sheffield Hallam. Tuy nhiên bạn sẽ chỉ được trao tặng một học bổng duy nhất.

 

 

HẠN NỘP HỒ SƠ

 

01 THÁNG 11 NĂM 2016 cho kì nhập học tháng 1 năm 2017. 

 

 

HƯỚNG DẪN CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ

 

1. Hãy kiểm tra xem bạn có đạt được đủ các yêu cầu của chương trình học bổng được nêu phía trên hay không

 

2. Nộp hồ sơ nhập học một ngành bất kì của trường Sheffield Hallam. Bạn có thể bắt đầu tìm kiếm ngành học của trường ngay bây giờ.

 

3. Sau khi nhận được thư mời nhập học từ trường Sheffield Hallam, bạn hãy hoàn thành đơn đăng kí xin học bổng online cho kì nhập học tháng 1 năm 2017. Lưu ý là bạn có thể thay đổi nội dung hồ sơ của mình sau khi nộp nhưng phải thực hiện trước hạn nộp hồ sơ.

 

4. Gửi bảng điểm của bạn cho trường để củng cố hồ sơ xin học bổng đến địa chỉ transform@portal.shu.ac.uk trước hạn nộp hồ sơ.

 

5.  Bạn sẽ được thông báo kết quả sau một tháng tính từ hạn nộp hồ sơ nếu được chọn.

 

Các bạn lưu ý, hội đồng xét duyệt học bổng sẽ ưu tiên chọn những sinh viên không chỉ đạt thành tích cao trong học tập mà còn phải thể hiện được niềm đam mê, sự quyết tâm và khát khao cống hiến. Trong hồ sơ xin học bổng, các bạn cần cho hội đồng thấy được những thành tích học tập của mình, các thành tựu nổi bật bạn có, các kĩ năng hoặc tài lẻ thể hiện được niềm đam mê, tầm nhìn trong việc định hướng tương lai và cuối cùng là những điều bạn có thể đóng góp với cương vị đại sứ của trường đại học.

 

Nếu chưa biết cách hỏi, bạn có thể tham khảo cách "Yêu cầu thông tin", những câu hỏi thường gặp hoặc truy cập trang web chính thức của học bổng để biết thêm chi tiết.

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

Học bổng Chevening mùa 2018 - 2019 nhận hồ sơ đến 7/11/2017

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Học bổng Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh, được tài trợ bởi Bộ Ngoại

61.8K

Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký

Lê Minh Khương là một trong những người đã vinh dự nhận học bổng danh giá Chevening 2012/2013. Tháng 2 này, anh bạn sẽ lên đường sang Anh để theo học ngành Truyền thông doanh nghiệp tại University of West London . Hotcourses đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Minh Khương để nghe bạn ấy chia sẻ những bí quyết chinh phục học bổng ngay lần đăng ký đầu tiên. Hi vọng những kinh nghiệm của Minh Khương sẽ giúp ích cho các bạn chinh phục được học bổng danh giá này

31.7K

Học bổng các trường Đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh kèm theo thời hạn của những suất học bổng này.   >>  10 học bổng hàng đầu cho sinh viên quốc tế >>  Danh sách các học bổng du học Anh     Học bổng Gates Cambridge – Đại học Cambridge

18.6K

Sống ở Anh với một túi tiền khiêm tốn? “Yes, You can!”

Ela Siddiqui, nhân viên bộ phận Quan hệ quốc tế của trường đại học Chester chia sẻ với Hotcourses những kinh nghiệm “sống sót” tại Anh thời du học.   >> Những bí kíp tiết kiệm tiền cho du học sinh >> Tiết kiệm chi phí khi học tại Anh quốc >>  Những kĩ năng sẽ giúp bạn “sống sót” khi đi du học   Tôi vẫn còn nhớ những tháng đầu tiên khi vừa từ Ba Lan đặt chân tới Vương quốc Anh vào năm 2004. 

6.3K