Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

4 học bổng nghiên cứu tiến sĩ ở Vương quốc Anh cho kỳ nhập học 2017

Hoc bong

Nếu bạn đang có nguyện vọng theo đuổi một chương trình nghiên cứu tiến sĩ trong các lĩnh vực Khoa học Xã hội và Nhân văn, Khoa học Trái đất và Đại dương, Kế toán, Tài chính… tại Vương quốc Anh vào mùa thu 2017, bài viết này có thể sẽ đem đến những thông tin học bổng hữu ích.

 

 

1. Học bổng của Khoa KHXH &NV, Đại học Oxford Brookes

 

 

Khoa Khoa học xã hội và Nhân văn của Đại học Oxford Brookes đang tìm kiếm các ứng viên tài năng theo học chương trình tiến sĩ nhập học vào tháng 9/2017. Đây là chương trình về tác động của toàn cầu hóa đến xã hội hậu Xô Viết và đến các hoạt động chính trị của công dân và giới thượng lưu Xô Viết.

 

Học bổng của Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn kéo dài ba năm với mức trợ cấp sinh hoạt phí trị giá 16.000 bảng Anh/năm. Các ứng viên tiềm năng cần có bằng thạc sĩ ở lĩnh vực liên quan, có khả năng hoàn thành luận án tiến sĩ trong vòng ba năm, đồng thời có kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và đặc biệt thông thạo hai kỹ năng nói và viết tiếng Anh.

 

  • Hạn cuối nộp hồ sơ: 13h00 ngày 21 tháng 2 năm 2017

 

2. Học bổng Khoa học Trái đất & Đại dương, Đại học Carfiff

 

 

Đại học Cardiff là một trong các trường đại uy tín nhất Vương quốc Anh.

 

Hằng năm, có khoảng 15 học viên được tham gia chương trình tiến sĩ Khoa học Đại dương và Trái đất và chỉ có duy nhất một suất học bổng dành cho kỳ nhập học 01/10/2017 sắp đến.

 

Học bổng này bao gồm toàn bộ học phí và trợ cấp sinh hoạt trong suốt 3,5 năm. Ứng viên tham gia chương trình sẽ dành thời gian nghiên cứu độc đập dưới sự hỗ trợ của các giám sát viên học thuật.

 

94% các học viên tốt nghiêp chương trình học bổng này đều gặt được thành tích đáng kể trong sự nghiệp và trở thành những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực khoa học Đại dương và Trái Đất.

 

  • Hạn cuối nộp hồ sơ: ngày 24 tháng 2 năm 2017

 

 

 

 

 

 

 

3. Học bổng Nghệ thuật, Sức khỏe & Y tế, Khoa học và KHXH, Đại học Nottingham

 

 

Học bổng Vice-Chancellor's Scholarship for Research Excellence (Học bổng Phó hiệu trưởng cho các nghiên cứu xuất sắc) của Đại học Nottingham dành cho những sinh viên quốc tế muốn theo học bậc tiến sĩ tại trường.

 

Cho niên học 2017, có 38 suất học bổng sẽ được cấp cho các khoa Nghệ thuật, Khoa học sức khỏe và y tế, Khoa học, và Khoa học xã hội. Lưu ý là mỗi khoa chỉ có vài ngành ưu tiên cho học bổng này, nên bạn cần tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết của khoa trước khi nộp hồ sơ ứng tuyển. Nếu theo đuổi lĩnh vực Kỹ thuật, bạn có thể tham gia chương trình học bổng tiến sĩ danh giá về Nghiên cứu Kỹ thuật với duy nhất 12 suất học bổng hỗ trợ học phí trong suốt ba năm và trợ cấp 1,015 bảng Anh/tháng.

 

Bạn cần phải nộp đơn xin nhập học ít nhất 6 tuần trước hạn cuối tham gia học bổng để được xét nhập học trước khi được xét học bổng.

 

  • Hạn nộp hồ sơ học bổng: 10/03/2017

 

 

4. Học bổng Kế toán, Tài chính và những ngành khác – Đại học Edinburgh

 

 

Hằng năm, khoa Kinh doanh của trường đại học lâu đời thứ sáu trên thế giới - Đại học Edinburgh - sẽ cung cấp tối thiểu 3 học bổng cho sinh viên theo học bậc tiến sĩ ngành Kế Toán và/hoặc Tài chính (những ngành học khác có thể cũng sẽ được xem xét).

 

Bên cạnh học phí, mỗi học bổng còn được cấp kèm sinh hoạt phí có trị giá 14,500 bảng Anh/năm. Học bổng này sẽ kéo dài trong ba năm và trao tặng từng năm, vì thế nếu bạn vẫn giữ vững “phong độ” và có thành tích học tập tốt thì sẽ có cơ hội được nhận học bổng những năm tiếp theo.

 

Ứng viên của học bổng này cần có bằng tốt nghiệp thạc sĩ (kết quả trung bình trên 65%) cùng một luận án xuất sắc (tương đương với khung chuẩn UK). Những sinh viên chỉ có bằng MBA hoặc bằng thạc sĩ mà không có luận án nộp kèm có thể nộp các chứng chỉ khác để chứng minh năng lực.

 

Ngoài ra bạn cần có điểm IELTS tối thiểu 7.0 hoặc chứng chỉ ngoại ngữ tương đương.

 

  • Hạn nộp hồ sơ: ngày 17 tháng 4 năm 2017

 

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

66.1K

Mức học phí trung bình ở Anh dành cho sinh viên quốc tế

Du học Anh sẽ mở cho bạn cánh cửa đến với nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới, và điều này tỉ lệ thuận với mức học phí tương xứng - ở ngưỡng trung bình trên £10.000/năm, chiếm khoảng 50% chi phí du học. Cùng Hotcourses Vietnam điểm qua mức học phí trung bình các chương trình đào tạo của Anh để có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí.   >> Toàn cảnh hệ thống giáo dục phổ thông và đại học ở Anh   Học phí bậc Cử nhân: £36.000 -

7K

Sang Anh học thạc sĩ bằng học bổng Chevening, bạn vẫn còn cơ hội!

Bạn muốn theo học thạc sĩ tại Vương quốc Anh bằng học bổng danh giá của chính phủ - như tác giả cuốn du ký “Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương” đình đám một thời? Hãy ghi chú ngay vào sổ tay: h ọc bổng Chevening mùa 2020 - 2021 vẫn đang nhận hồ sơ đến 5/11/2019 , và ngay sau đây là những gạch đầu dòng đáng chú ý nhất!   Chương trình học bổng Chevening   Chevening là một trong những học bổng danh giá không thể bỏ lỡ đối

2.7K

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng tại Anh Quốc cho du học sinh: Những điều cần biết

Về cơ bản, các bước mở tài khoản ngân hàng ở Anh không khác so với ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào. Điều khác biệt là bạn đang ở một quốc gia xa lạ và không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ do không nắm đầy đủ thông tin cũng như các lựa chọn hiện có. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những bước sau đây để tìm kiếm cho mình một ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn khi du học tại Anh nhé!   > Du học Vương Quốc Anh tốn… chừng này tiền > Bí quyết

239