Những điều cần biết
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

20 suất học bổng toàn phần hệ thạc sĩ tại đại học Birmingham, Vương quốc Anh

2523

>> Vì sao tôi chọn đại học Birmingham

>> Thủ tục xin visa và chi phí sinh hoạt tại vương quốc Anh

>> Chuyên trang du học Anh

Đại học Birmingham  - điểm đến yêu thích của du học sinh

Hơn 1 thế kỷ qua, đại học Birmingham nổi tiếng là một trong những trường đại học hàng đầu về chất lượng dạy học và nghiên cứu tại Vương quốc Anh. Trường nằm tại thành phố Birmingham, nơi làm vừa lòng rất nhiều du học sinh không chỉ bởi chi phí sinh hoạt phải chăng, mà còn nét đẹp pha trộn giữa sự bình yên và sầm uất. Đại học Birmingham trao tặng 20 suất học bổng cho bất kỳ chương trình thạc sĩ tại trường niên học 2014 - 2015. 

Giá trị học bổng

Trị giá học bổng từ £5,000 đến toàn bộ học phí khóa học. Ứng viên cần tự chi trả những khoản ngoài học bổng bao gồm: chi phí sinh hoạt, đi lại ở Vương quốc Anh và bất cứ học phí phát sinh nào khác (trong trường hợp bạn chỉ được trao học bổng bán phần). Bạn có thể tham khảo mức phí sinh hoạt đại học Birmingham đưa ra tại đây

Đối tượng học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ mọi nơi trên thế giới, chính vì vậy hồ sơ học bổng đại học Birmingham có tính cạnh tranh rất cao. Ban tuyển sinh trường khuyên bạn chỉ nên đăng ký học bổng nếu bạn sở hữu bằng cử nhân tương đương với hệ “first class” tại Anh.

Bạn cũng cần làm nổi bật khả năng nổi trội của bản thân. Có thể là thành tích học thuật, hoạt động ngoại khóa (thể thao, âm nhạc, tổ chức sự kiện) hoặc các thành quả đạt được trong suốt chặng đường làm việc tính đến thời điểm hiện tại, hoặc qua một hoạt động tình nguyện phục vụ cộng đồng.

Trong hồ sơ cũng nên thể hiện bạn có khả năng đóng góp những gì cho đại học Birmingham trong suốt thời gian theo học sắp tới, và những điều bạn mong chờ nhận được khi theo học tại đây.

Điều kiện học bổng

Để đủ điều kiện đăng ký học bổng, ứng viên cần:

-    Được nhận vào một chương trình thạc sĩ toàn thời gian tại đại học Birmingham niên học 2014.

-     Chưa nhận được học bổng toàn phần từ các tổ chức, học viện khác.

-    Có khả năng tài chính để chi trả cho việc học tập tại Anh (bao gồm tiền vé máy bay, visa…) và các khoản học phí (trong trường hợp bạn nhận được học bổng bán phần).

Hạn nộp hồ sơ học bổng: Ngày 28 tháng 2 năm 2014

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Bạn phải được nhận vào một khóa học thạc sĩ của đại học Birmingham. Chỉ khi nhận được thư mời học, nhà trường mới gửi đường dẫn để bạn nộp hồ sơ học bổng. Hồ sơ được tạo trên hệ thống máy tính, vì vậy bạn cần chuẩn bị trước bảng điểm, bằng đại học và thư giới thiệu, chứng chỉ (nếu có) để nộp kèm.

Hồ sơ học bổng cũng bao gồm một vài câu hỏi về kiến thức nền, một vài bài luận ngắn (250 từ) về thành công trong học tập và các hoạt động ngoại khóa của ứng viên.

Bạn có thể tham khảo cách nộp đơn và tìm hiểu thêm thông tin về học bổng đại học Birmingham.

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ
VỀ TÁC GIẢ

Marketing và biên tập viên tại Hotcourses Vietnam.