Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

20 suất học bổng toàn phần hệ thạc sĩ tại đại học Birmingham, Vương quốc Anh

share image

>> Vì sao tôi chọn đại học Birmingham

>> Thủ tục xin visa và chi phí sinh hoạt tại vương quốc Anh

>> Chuyên trang du học Anh

Đại học Birmingham  - điểm đến yêu thích của du học sinh

Hơn 1 thế kỷ qua, đại học Birmingham nổi tiếng là một trong những trường đại học hàng đầu về chất lượng dạy học và nghiên cứu tại Vương quốc Anh. Trường nằm tại thành phố Birmingham, nơi làm vừa lòng rất nhiều du học sinh không chỉ bởi chi phí sinh hoạt phải chăng, mà còn nét đẹp pha trộn giữa sự bình yên và sầm uất. Đại học Birmingham trao tặng 20 suất học bổng cho bất kỳ chương trình thạc sĩ tại trường niên học 2014 - 2015. 

Giá trị học bổng

Trị giá học bổng từ £5,000 đến toàn bộ học phí khóa học. Ứng viên cần tự chi trả những khoản ngoài học bổng bao gồm: chi phí sinh hoạt, đi lại ở Vương quốc Anh và bất cứ học phí phát sinh nào khác (trong trường hợp bạn chỉ được trao học bổng bán phần). Bạn có thể tham khảo mức phí sinh hoạt đại học Birmingham đưa ra tại đây

Đối tượng học bổng

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế xuất sắc đến từ mọi nơi trên thế giới, chính vì vậy hồ sơ học bổng đại học Birmingham có tính cạnh tranh rất cao. Ban tuyển sinh trường khuyên bạn chỉ nên đăng ký học bổng nếu bạn sở hữu bằng cử nhân tương đương với hệ “first class” tại Anh.

Bạn cũng cần làm nổi bật khả năng nổi trội của bản thân. Có thể là thành tích học thuật, hoạt động ngoại khóa (thể thao, âm nhạc, tổ chức sự kiện) hoặc các thành quả đạt được trong suốt chặng đường làm việc tính đến thời điểm hiện tại, hoặc qua một hoạt động tình nguyện phục vụ cộng đồng.

Trong hồ sơ cũng nên thể hiện bạn có khả năng đóng góp những gì cho đại học Birmingham trong suốt thời gian theo học sắp tới, và những điều bạn mong chờ nhận được khi theo học tại đây.

Điều kiện học bổng

Để đủ điều kiện đăng ký học bổng, ứng viên cần:

-    Được nhận vào một chương trình thạc sĩ toàn thời gian tại đại học Birmingham niên học 2014.

-     Chưa nhận được học bổng toàn phần từ các tổ chức, học viện khác.

-    Có khả năng tài chính để chi trả cho việc học tập tại Anh (bao gồm tiền vé máy bay, visa…) và các khoản học phí (trong trường hợp bạn nhận được học bổng bán phần).

Hạn nộp hồ sơ học bổng: Ngày 28 tháng 2 năm 2014

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Bạn phải được nhận vào một khóa học thạc sĩ của đại học Birmingham. Chỉ khi nhận được thư mời học, nhà trường mới gửi đường dẫn để bạn nộp hồ sơ học bổng. Hồ sơ được tạo trên hệ thống máy tính, vì vậy bạn cần chuẩn bị trước bảng điểm, bằng đại học và thư giới thiệu, chứng chỉ (nếu có) để nộp kèm.

Hồ sơ học bổng cũng bao gồm một vài câu hỏi về kiến thức nền, một vài bài luận ngắn (250 từ) về thành công trong học tập và các hoạt động ngoại khóa của ứng viên.

Bạn có thể tham khảo cách nộp đơn và tìm hiểu thêm thông tin về học bổng đại học Birmingham.

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

article Img

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

66.9K
article Img

Học bổng Chevening: Những điều bạn cần biết

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Chevening là chương trình học bổng toàn phần của Chính phủ Anh dành cho bậc học Thạc sỹ 1 năm tại

62K
article Img

Danh sách học bổng du học Anh dành cho sinh viên Việt Nam

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những suất học bổng hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam. Tham khảo ngay danh sách tổng hợp những học bổng nổi bật ở Anh của Hotcourses Vietnam nhé.   Rhodes Global Scholarship – Đại học Oxford Được thành lập theo nguyện vọng của Cecil Rhodes từ năm 1902, học bổng Rhodes của trường đại học Oxford là một trong những học bổng lâu đời và uy tín bậc nhất

21.8K
article Img

Mọi điều cần biết về chứng minh tài chính du học

Chứng minh tài chính là một trong những thủ tục quan trọng cần thực hiện khi xin visa du học. Vậy tại sao cần chứng minh tài chính du học? Cần chứng minh tài chính bao nhiêu là đủ? Cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? Cũng Hotcourses giải đáp những câu hỏi trên qua bài viết dưới đây.   Chứng minh tài chính du học là gì? Chứng minh tài chính là việc xuất trình các loại giấy tờ cho thấy bạn có đủ khả năng tài chính để thực hiện mục đích du

1.8K