Thông tin du học
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

100 học bổng quốc tế đại học Loughborough, Anh quốc niên học 2015

1.5K
học bổng Đại học Loughborough

Đại học Loughborough trao tặng hơn 100 suất học bổng cho sinh viên quốc tế hệ cử nhân, dự định theo học niên học 2015. Học bổng áp dụng cho tất cả các chương trình cử nhân được giảng dạy tại trường.

>> Ebook du học các trường tại Anh quốc

Giá trị học bổng:

Mỗi suất học bổng trị giá 25% học phí sẽ được trừ thẳng vào tiền học.

Lưu ý: Học bổng quốc tế Loughborough chỉ có giá trị trong năm nhất của cả khóa học

Hạn nộp hồ sơ: 15 tháng 1 năm 2015.

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Học bổng được trao tặng dựa trên thành tích học tập và tiềm năng của sinh viên thể hiện qua hồ sơ cá nhân.

Thường thì, ứng viên sẽ nhận được thông báo đỗ học bổng cùng với giấy mời học (offer letter) của Loughborough. Tuy vậy trong một vài trường hợp thông báo học bổng sẽ được gửi sau.

Quá trình ghi danh học bổng không tách biệt với qui trình nộp đơn xin học vào trường. Vì thế hồ sơ của sinh viên quốc tế nghiễm nhiên được tự động đưa vào hệ thống xét duyệt. Bạn chỉ cần đăng ký ghi danh vào một chương trình mong muốn tại Loughborough qua UCAS, với mã trường là LBRO, mã số L79. (Tìm hiểu thêm về cách ghi danh qua website của trường)

>> 6 bước đăng ký du học Anh qua UCAS

Tiêu chí lựa chọn

Như đã đề cập, học bổng được trao tặng dựa trên thành tích học tập và tiềm năng của mỗi người. Vậy như thế nào được coi là “xuất sắc” về thành tích học tập và khả năng tiềm ẩn?

Mỗi khóa học khác nhau sẽ có các tiêu chí xét học bổng khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung, sinh viên cần phải sở hữu (hoặc được dự đoán có khả năng đạt) A*AA tới AAA ở cả 3 mức A-levels. Với sinh viên quốc tế không theo học chương trình A-levels, thành tích của bạn sẽ được trường quy đổi tương đương với A-Levels để đối chiếu.

Chỉ những ứng viên được Loughborough lựa chọn và nhận được thư mời học hạng 1 (First choice) từ đại học Loughborough mới đủ điều kiện đăng ký học bổng.

>> Điều kiện du học bậc đại học tại Anh

Học bổng áp dụng cho các trường và khoa thuộc Loughborough dưới đây

 • Chemical Engineering*
 • Chemistry
 • Civil and Building Engineering
 • Computer Science
 • Electronic, Electrical and Systems Engineering
 • English and Drama
 • Geography
 • Loughborough Design School
 • Materials Engineering
 • Mathematical Sciences
 • Physics
 • Politics, History and International Relations
 • Social Sciences
 • Sports, Exercise and Health Sciences
 • Wolfson School of Mechanical and Manufacturing Engineering

Về đại học Loughborough, Anh quốc

Loughborough là một trong những trường đại học tốt nhất và được yêu thích nhất tại Anh. 4 năm liền đứng trong danh sách 15 đại học hàng đầu quốc gia, riêng năm 2005, trường chỉ xếp sau Cambridge về thứ hạng. (Times Good University Guide)

Đây là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên với diện tích trường lớn nhất nhì vương quốc Anh, khu liên hiệp thể thao hiện đại, tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm tốt chỉ đứng thứ 2 tại Anh (Financial Times), và được khảo sát sinh viên bầu chọn là ngôi trường được yêu thích nhất

Đại học Loughborough còn nổi tiếng hào phóng với nhiều học bổng cho sinh viên. Ngoài học bổng quốc tế, trường còn trao tặng nhiều cơ hội hỗ trợ tài chính khác như học bổng cao học Dean của trường kinh doanh, với trị giá lên đến 90% học phí cộng một gói hỗ trợ riêng.

Hạn nộp hồ sơ cho học bổng này là 30 tháng 4 năm 2015. Điều kiện rất đơn giản, bạn chỉ cần trình bày ý tưởng kinh doanh của mình trong 1 trang giấy.

Mọi thông tin về học bổng quốc tế Loughborough đều được cập nhật tại website chính thức của trường.

 

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Cử nhân

Không thể bỏ lỡ

Du học Vương quốc Anh tốn bao nhiêu tiền?

Chi phí du học Anh có đắt đỏ như đồn thổi? Để giúp bạn trả lời câu hỏi Du học Anh tốn bao nhiêu tiền, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn liệt kê các khoản phí mà sinh viên quốc tế cần chuẩn bị trong bài viết dưới đây.   >>  So sánh chi phí du học   Học phí: trung bình 11.000 bảng Anh/năm   Đây là khoản phí lớn nhất mà bạn phải đối diện khi du học Anh và nó có thể tốn đến ½ ngân sách du học. Mức

66.1K

Mức học phí trung bình ở Anh dành cho sinh viên quốc tế

Du học Anh sẽ mở cho bạn cánh cửa đến với nền giáo dục ưu việt hàng đầu thế giới, và điều này tỉ lệ thuận với mức học phí tương xứng - ở ngưỡng trung bình trên £10.000/năm, chiếm khoảng 50% chi phí du học. Cùng Hotcourses Vietnam điểm qua mức học phí trung bình các chương trình đào tạo của Anh để có sự chuẩn bị tốt nhất về chi phí.   >> Toàn cảnh hệ thống giáo dục phổ thông và đại học ở Anh   Học phí bậc Cử nhân: £36.000 -

7K

Sang Anh học thạc sĩ bằng học bổng Chevening, bạn vẫn còn cơ hội!

Bạn muốn theo học thạc sĩ tại Vương quốc Anh bằng học bổng danh giá của chính phủ - như tác giả cuốn du ký “Ngón tay mình còn thơm mùi oải hương” đình đám một thời? Hãy ghi chú ngay vào sổ tay: h ọc bổng Chevening mùa 2020 - 2021 vẫn đang nhận hồ sơ đến 5/11/2019 , và ngay sau đây là những gạch đầu dòng đáng chú ý nhất!   Chương trình học bổng Chevening   Chevening là một trong những học bổng danh giá không thể bỏ lỡ đối

2.7K

Kinh nghiệm mở tài khoản ngân hàng tại Anh Quốc cho du học sinh: Những điều cần biết

Về cơ bản, các bước mở tài khoản ngân hàng ở Anh không khác so với ở Việt Nam hay bất cứ quốc gia nào. Điều khác biệt là bạn đang ở một quốc gia xa lạ và không tránh khỏi cảm giác bỡ ngỡ do không nắm đầy đủ thông tin cũng như các lựa chọn hiện có. Đừng lo lắng, hãy tham khảo những bước sau đây để tìm kiếm cho mình một ngân hàng phù hợp với nhu cầu của bạn khi du học tại Anh nhé!   > Du học Vương Quốc Anh tốn… chừng này tiền > Bí quyết

240