Những điều cần biết
Anh Quốc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

10 học bổng quốc tế £8,500 từ trường đại học top 11 thế giới

share image

Về đại học Bristol

Nằm tại thành phố lớn nhất vùng Tây Nam nước Anh, đại học Bristol là trung tâm kinh doanh, văn hoá sôi động. Bristol là một thành phố đủ lớn để du học sinh tận hưởng đầy đủ tiện nghi nhưng vẫn nhỏ xinh đủ để thấy được sự thân thiện, mến khách của con người nơi đây.

Sinh viên đại học Bristol có cơ hội tham gia các lễ hội đa văn hoá náo nhiệt  như Carnival, hội khinh khí cầu, thả diều, các hoạt động ở bảo tàng và phòng tranh. Đồng thời trải nghiệm hương đồng gió nội của vùng quê nước Anh bên biển, công viên cạnh thung lũng sông Avon.

Đại học Bristol được Times Higher Education bình chọn nằm trong top 11 trường đại học hàng đầu thế giới. Trong niên học 2014 -2015, đại học Bristol trao tặng 10 suất học bổng dành cho sinh viên quốc tế. Học bổng dành cho bất cứ tân sinh viên cử nhân hoặc thạc sĩ tại trường.

>> Sống ở Anh với một túi tiền khiêm tốn? “Yes, you can!”

>> Tiết kiệm chi phí khi học tại Anh quốc

Giá trị học bổng

Đại học Bristol trao tặng 10 học bổng cho sinh sinh viên quốc tế, bao gồm:

  • 5 học bổng hệ đại học cho sinh viên năm nhất nhập học vào năm 2014. Một học bổng tương đương £8,500; trong đó mỗi năm học đầu và thứ hai bạn sẽ nhận được £3,000, năm thứ 3 £2,500. Nếu bạn đăng ký học một chương trình cử nhân 4 năm trở lên, sẽ không có trợ cấp học bổng nào cho những năm sau đó.
  • 5 học bổng hệ thạc sĩ trị giá £8,500/ học bổng cho niên học 2014-2015

Hạn đăng ký học bổng

9.00 (giờ Anh) thứ 6 ngày 13 tháng 6 năm 2014.

Yêu cầu học bổng

Để đủ điều kiện đăng ký học bổng, ứng viên phải thoả mãn các yêu cầu sau:

  • Là sinh viên quốc tế thuộc diện phi lợi nhuận
  • Có giấy mời học vào khóa học toàn thời gian hệ đại học/ thạc sĩ tại đại học Bristol.
  • Sinh viên đại học Bristol và những người được hỗ trợ tài chính hoặc đã nhận được học bổng khác trị giá hơn £3000 không được phép đăng ký.

Hướng dẫn nộp đơn

Bạn sẽ nộp hồ sơ online, vì vậy hãy chuẩn bị sẵn các giấy tờ học bổng cần thiết và scane lên máy tính (chẳng hạn bản dịch công chứng học bạ, bằng tốt nghiệp, các giấy chứng nhận tình nguyện, thư giới thiệu).

Ngoài ra ứng viên còn được yêu cầu nộp một bài tự luận cá nhân giới hạn trong 350 từ, nêu rõ ý tại sao đại học Bristol nên trao học bổng cho bạn.

Những thông tin như thành tích cá nhân, mục tiêu nghề nghiệp, thông tin về ngành học hiện tại cũng nên được làm rõ trong hồ sơ xin học bổng. Bạn nên vào website chính thức của trường, tham khảo phần ''''Financial Support' cho International students trong mục ''Fee and Funding'' trước khi bắt tay vào tạo hồ sơ học bổng online.

Nếu có bất kỳ câu hỏi nào về học bổng quốc tế Bristol, bạn có thể liên hệ nhà trường qua nút“yêu cầu thông tin” ở góc trên bên phải hồ sơ nhà trường để nhận được câu trả lời một cách nhanh chóng nhất.

Hoặc bạn cũng có thể inbox Facebook Hotcourses Việt Nam| mail tới địa chỉ info@hotcourses.vn. Hotcourses sẽ cùng bạn giải đáp thắc mắc.

>> Tuyển sinh và tìm  khóa học tại trường ĐH Bristol

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

Học bổng Chevening mùa 2018 - 2019 nhận hồ sơ đến 7/11/2017

Chevening là một trong những học bổng danh giá không nên bỏ lỡ đối với các bạn đang tìm kiếm cơ hội du học tại Vương quốc Anh.   >>  Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký   >>  Học bổng du học Anh     Chương trình học bổng Chevening     Học bổng Chevening là chương trình học bổng toàn cầu của chính phủ Anh, được tài trợ bởi Bộ Ngoại

61.8K

Kinh nghiệm giành học bổng Chevening ngay lần đầu đăng ký

Lê Minh Khương là một trong những người đã vinh dự nhận học bổng danh giá Chevening 2012/2013. Tháng 2 này, anh bạn sẽ lên đường sang Anh để theo học ngành Truyền thông doanh nghiệp tại University of West London . Hotcourses đã có một cuộc phỏng vấn nhỏ với Minh Khương để nghe bạn ấy chia sẻ những bí quyết chinh phục học bổng ngay lần đăng ký đầu tiên. Hi vọng những kinh nghiệm của Minh Khương sẽ giúp ích cho các bạn chinh phục được học bổng danh giá này

31.7K

Học bổng các trường Đại học Vương quốc Anh cho sinh viên quốc tế

Các trường đại học tại Vương quốc Anh luôn có những hỗ trợ dành cho sinh viên quốc tế có mong muốn học tập tại đây. Ngay bên dưới là tổng hợp những học bổng nổi bật ở các trường Đại học danh tiếng tại Vương quốc Anh kèm theo thời hạn của những suất học bổng này.   >>  10 học bổng hàng đầu cho sinh viên quốc tế >>  Danh sách các học bổng du học Anh     Học bổng Gates Cambridge – Đại học Cambridge

18.6K

Sống ở Anh với một túi tiền khiêm tốn? “Yes, You can!”

Ela Siddiqui, nhân viên bộ phận Quan hệ quốc tế của trường đại học Chester chia sẻ với Hotcourses những kinh nghiệm “sống sót” tại Anh thời du học.   >> Những bí kíp tiết kiệm tiền cho du học sinh >> Tiết kiệm chi phí khi học tại Anh quốc >>  Những kĩ năng sẽ giúp bạn “sống sót” khi đi du học   Tôi vẫn còn nhớ những tháng đầu tiên khi vừa từ Ba Lan đặt chân tới Vương quốc Anh vào năm 2004. 

6.3K