Những điều cần biết
Anh Quốc: HƯỚNG NGHIỆP

Có gì ở Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014?

UK
1753

Mới đây Hotcourses đã dành hẳn một bài để nói về việc “có nên đến thăm ngôi trường mà bạn đã lựa chọn trước khi “bấm nút”?” Trước đây Hotcourses cũng đã thực hiện loạt bài giới thiệu về việc tìm hiểu thông tin kĩ lưỡng trước khi lên đường, tham gia vào Ngày cửa mở… Tất cả nhằm nhấn mạnh sự quan trọng của việc tiếp cận thông tin về ngôi trường, môi trường giáo dục mà bạn đã cho vào tầm ngắm, để tránh khỏi việc bỡ ngỡ khi lên đường. Vậy thì đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia Ngày hội Giáo dục Vương quốc Anh 2014 được tổ chức ở cả ba miền vào tháng 10 năm nay.

>> Chuyên trang về du học Anh

Tới đây, bạn sẽ được:

1. Trò chuyện với chuyên gia nhân sự để tìm hiểu về nhu cầu của thị trường lao động hiện nay và những yêu cầu về kỹ năng, kiến thức mà các nhà tuyển dụng đặt ra đối với sinh viên mới ra trường

2. Giao lưu với các Living books, là những cựu du học sinh Anh để tìm hiểu “Con đường nghề nghiệp họ lựa chọn cũng như những bí quyết đã giúp họ thành công”

3. Tham dự chuỗi hội thảo về các nhóm ngành học được nhiều sinh viên quan tâm

4. Tư vấn về quy trình xin visa

5. Tư vấn về kỹ năng làm bài thi IELTS

Khi nào? Ở đâu?

 • Hà Nội - Thứ Bảy 11/10/2014
  13:00 – 17:30
  Khách sạn Melia - 44B Lý Thường Kiệt

 

 • Thành phố Hồ Chí Minh - Chủ Nhật 12/10/2014
  13:00 – 17:30
  Khách sạn InterContinental -Góc Hai Bà Trưng và Lê Duẩn

 

 • Đà Nẵng - Thứ Ba, 14/10/2014
  15:00 – 18:30
  Khách sạn Grand Mercure - Khu Đảo Xanh, Quận Hải Châu

Theo dõi thông tin về ngày hội tại đây

Đăng ký miễn phí tại: http://bit.ly/1woVlXp 

>> Gợi ý chọn trường du học Anh

 

Study in the UK

Free

Ebook 'Hướng dẫn du học Anh'

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự đã được HCVN dày công biên soạn trong cuốn eBook Du học Anh trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Anh Quốc
Tất cả các cấp học*
VỀ TÁC GIẢ

UK

Sau thời gian du học chuyên ngành Truyền thông tại Pháp, Hà Lan và hoàn tất nhiệm kỳ Tình nguyện viên quốc tế Pháp ngữ (VIF) tại Lào, Trang Ami hiện sinh sống và làm việc tại Đà Nẵng. Bên cạnh công việc biên tập cho Hotcourses Vietnam từ 2012 đến nay, cô thường xuyên cộng tác cho Travellive magazine, đồng thời tham gia dịch phụ đề cho các phim tài liệu từ tiếng Pháp sang tiếng Việt. Cô là tác giả cuốn sách “Du học từ A tới đích” và là blogger kể chuyện hành trình qua trang blog cá nhân www.trangami.com.