Những điều cần biết
Hà Lan: ĐẾN CHÂN TRỜI MỚI - Không thể bỏ lỡ

Làm việc trong thời gian học

3434

Sinh viên nước ngoài có thể xin việc làm được trả lương trong thời gian học. Việc làm thêm có thể giúp bổ sung thu nhập cho bạn và có thể là một cách tuyệt vời để bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Hà Lan. Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn, bạn có thể chỉ được đi làm một số giờ nhất định một tuần, và công ty của bạn có thể phải xin giấy phép làm việc cho bạn.

 

Nếu bạn là một sinh viên nước ngoài (không phải người châu Âu/EEA/Thụy Sĩ) và bạn có giấy phép cư trú còn giá trị, bạn sẽ được phép làm việc trong quá trình học tập. Bạn được lựa chọn thu xếp việc làm chính thức theo mùa (chỉ trong tháng 6, tháng 7 và tháng 8), hoặc việc làm thêm 10 tiếng 1 tuần hoặc ít hơn. Nếu bạn là người có quốc tịch châu Âu/EEA/Thụy Sĩ, bạn có thể làm việc bao nhiêu tiếng tùy thích trong thời gian học.

 

Liên kết hữu ích

Đăng ký cấp visa sinh viên Hà Lan

Các cơ sở giáo dục của Hà Lan

Đi lại tại Hà Lan

 

Tìm khóa học

Hà Lan
Tất cả các cấp học*
VỀ TÁC GIẢ

Hotcourses Editor is the mysterious, faceless force made up of all our different contributors over the years. From masters in their field to top notch journos, take a peek at some of the talent we’ve had the pleasure of working with.