Những điều cần biết
Úc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Học bổng toàn phần USydIS cho nghiên cứu sinh sau đại học

share image

>> Tải cẩm nang du học miễn phí của đại học Sydney

 

>> Chuyên trang du học Úc

 

>> Làm sao tham gia vào các nhóm nghiên cứu tại Úc?

 

>> Các học bổng sau đại học khác tại Úc

 

Đôi nét về đại học Sydney

 

Đại học Sydney là một trong những đại học danh tiếng nhất tại Úc. Trường nằm tại thành phố Sydney sôi động, nơi hội tụ của nhiều nền văn hóa, là điểm giao thoa giữa nét cổ điển và hiện đại. Không chỉ được biết đến là trường có chương trình nghiên cứu đa dạng nhất, đại học Sydney còn nổi tiếng hào phóng với hàng trăm học bổng cho sinh viên quốc tế.

 

Học bổng toàn phần USydIS

 

Hàng năm đại học Sydney cấp học bổng nghiên cứu dành riêng cho sinh viên quốc tế hệ sau đại học (University of Sydney International Research Scholarship - USydIS). Học bổng hướng tới những ứng viên hàng đầu mong muốn theo đuổi nghề nghiên cứu chuyên nghiệp tại đại học Sydney.

 

Học bổng USydIS áp dụng cho tất cả các ngành nghiên cứu tại đại học Sydney, tuy nhiên việc tham gia vào các hoạt động nghiên cứu của USydIS mỗi kỳ học phụ thuộc vào quyết định của trưởng khoa.

 

Hạn nộp hồ sơ

 

Hồ sơ cần được nộp cho văn phòng sinh viên quốc tế trước

 

  • 31 tháng 7 (chương trình học bắt đầu vào kỳ 1 (tháng 3 năm sau))
  • 15 tháng 12 (chương trình học bắt đầu vào kỳ 2 (tháng 6 năm sau))

 

Giá trị học bổng

 

USydIS là học bổng nghiên cứu toàn phần, đã bao gồm học phí và chi phí sinh hoạt cho 3 năm học. Nghiên cứu sinh hệ tiến sĩ có thể được gia hạn học bổng thêm 1 học kỳ.

 

Yêu cầu học bổng

 

Hồ sơ đăng ký học bổng của bạn chỉ được chấp nhận nếu bạn đã được nhận vào một chương trình nghiên cứu sau đại học của Đại học Sydney. Để biết chi tiết về tiêu chí lựa chọn, bạn có thể tham khảo thông tin thêm cho ứng viên học bổng nghiên cứu.

 

Hướng dẫn đăng ký học bổng

 

Ứng viên phải đăng ký một chương trình nghiên cứu sau đại học tại Đại học Sydney. Khi đăng ký, ứng viên lưu ý điền đầy đủ thông tin tại các mục liên quan đến học bổng để chắc chắn rằng hồ sơ của mình sẽ được xem xét cấp học bổng. Ứng viên không cần phải nộp thêm hồ sơ nào khác.

 

Mọi thông tin chính thức của học bổng USydIS đều có tại Website. Bạn cũng có thể yêu cầu thêm thông tin về học bổng bằng cách liên hệ trực tiếp với nhà trường qua mục "Yêu cầu thông tin" trên Hotcourses.

Study in Australia

Free

Ebook Hướng dẫn du học Úc

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự trong cuốn ebook về du học Úc đã được HCVN dày công biên soạn trên nhé.

XEM NGAY

Tìm khóa học

Úc
Thạc sĩ

Không thể bỏ lỡ

Tóm lại là du học Úc tốn chừng này tiền…

Việt Nam thuộc top 5 quốc gia có nhiều du học sinh theo học nhất tại Úc, thống kê mới đây của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo nước này. Sở hữu chất lượng cuộc sống cao và nền giáo dục đẳng cấp, Úc là điểm đến du học lý tưởng. Thế nhưng, chi phí bạn sẽ cần chuẩn bị để theo đuổi ước mơ du học Úc là bao nhiêu? Bài viết dưới đây sẽ mang lại cho bạn những khái niệm ban đầu về mức phí du học ở xứ sở chuột túi, cùng một số thông tin đặc biệt cần lưu ý. Tỉ giá tham

156.7K

31/3/2017: thời hạn nộp học bổng chính phủ Australia niên học 2018

Hotcourses đã thống kê các thông tin do chính đại diện của chương trình học bổng cung cấp và soạn lại dưới dạng Hỏi – Đáp cho tiện việc theo dõi.   >>  Sau 7 năm, cuối cùng mình đã nhận học bổng chính phủ Úc (AAS) >>  Học bổng ADS của chính phủ Úc là lựa chọn cuối cùng của tớ!   Ai là đối tượng ứng viên chính của học bổng?   Học bổng lần này dành cho bậc học Thạc sỹ nhập học niên học

57.4K

Sau 7 năm, cuối cùng mình đã nhận học bổng chính phủ Úc (AAS)

Chia sẻ của chủ nhân học bổng chính phủ Úc (AAS) về quá trình săn học bổng của mình. >> Học bổng ADS của chính phủ Úc là lựa chọn cuối cùng của tớ!   Về Hoàng Tú Anh   1/2014: Nhập học khoá Thạc sĩ tại trường Murdoch , Úc 1/2014 2006-2010: Học bổng giành cho sinh viên xuất sắc Đại học khoa học Huế 2012: Học bổng tiếng Anh của Trung tâm trao đổi giáo dục với Việt Nam (CEEVN) 2014: Học bổng

42.6K