Thông tin du học
Úc: TÀI CHÍNH & HỌC BỔNG

Đại học La Trobe: Học bổng AES $20,000 niên học 2015

hoc bong du hoc Uc

Đại học La Trobe trao tặng nhiều suất học bổng AES (Academic Excellent Scholarship) cho hệ thạc sĩ và cử nhân coursework. Học bổng áp dụng cho mọi khóa học tại đại học La Trobe.

 

>> Danh sách các trường tại Úc

 

>> Tải Ebook tổng hợp du học Úc miễn phí

 

Trị giá học bổng

 

Mỗi suất học bổng trị giá từ $10,000 đến $20,000 và được trao tặng trong tối đa 2 học kỳ (12 tháng). Để tiếp tục nhận học bổng vào kỳ 2, bạn phải đạt trung bình điểm C cho các môn học.

 

Tuy vậy, học bổng AES không hỗ trợ 100% học phí. Bạn vẫn phải chi các khoản chênh lệch giữa học phí với tiền học bổng, cũng như bảo hiểm du học sinh, chi phí sinh hoạt, …

 

Yêu cầu học bổng

 

 • Là công dân các nước trừ Úc và New Zealand

 • Đăng ký và nhận được giấy mời học của một khóa học Cử nhân hoặc Sau đại học tại La Trobe

 • Hoàn thành tối thiểu 85% số tín chỉ của chương trình đang theo học

 • Có thành tích học tập và trình độ tiếng Anh đạt yêu cầu đầu vào của khóa học đã đăng ký

 

Học bổng không dành cho:

 

 • Sinh viên trao đổi, nghiên cứu sinh, sinh viên chương trình cấp chứng chỉ (Diploma), ELICOS hay dự bị (foundation) tại đại học La Trobe.

 • Sinh viên chưa hoàn thành 85% chương trình học trước đó

 • Ứng viên đã từng nhận học bổng AES

 • Sinh viên đã theo học tại đại học La Trobe trước đó.

 

Hướng dẫn nộp hồ sơ

 

Sau khi nhận được giấy mời học, bạn chỉ cần hoàn thiện bản đăng ký học bổng và gửi về văn phòng quốc tế đại học La Trobe theo địa chỉ intapplication@latrobe.edu.au.

 

Hạn nộp hồ sơ (cho học kì tháng 9/2016)

 

 • Vòng 1: 11 tháng 9 năm 2015

 • Vòng 2: 13 tháng 11 năm 2015

 • Vòng 3: 8 tháng 1 năm 2016

 

Về đại học La Trobe

 

Đại học La Trobe không những có mức học phí vừa phải, trường còn có nhiều chương trình học bổng hào phóng như: Học bổng Regional Campus trị giá 5000 đô la Úc; các học bổng MBA, thạc sĩ quản trị của trường kinh doanh La Trobe; học bổng chính phủ và tổ chức tại đại học La Trobe như Endeavour Awards hay ACER của Hội đồng Nghiên cứu Giáo dục Úc.

 

>> Tổng hợp học bổng đại học La Trobe

 

Trường có tới 7 cơ sở, trong đó trụ sở chính nằm tại Bundoora, ngoại ô Melbourne. Vì vậy học tập ở La Trobe, bạn có cơ hội sống trong thành phố đã hai lần được bầu chọn bởi The Economist là "Thành phố dễ sống nhất thế giới"

 

La Trobe được công nhận là trường nằm trong top 10 trường đại học ở Úc và đứng thứ 75 trong số 100 trường đại học tốt nhất trên thế giới theo xếp hạng của Times Higher Education. Bạn có thể đọc thêm các nhận xét về đại học La Trobe từ những sinh viên đã học tại trường ở đây

 

>> Những trường đại học tại Úc có chi phí 'dễ thở' hơn cho sinh viên ĐNA

Study in Australia

Free

Ebook Hướng dẫn du học Úc

Bạn thấy bài viết vô cùng hữu ích? Bạn có thể tìm thấy các bài viết tương tự trong cuốn ebook về du học Úc đã được HCVN dày công biên soạn trên nhé.

XEM NGAY

Không thể bỏ lỡ

4 học bổng nghiên cứu bậc sau đại học tại Úc

Các trường Đại học tại Úc đang cấp học bổng nghiên cứu thạc sĩ và tiến sĩ cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Úc sau khi hoàn thành khóa học cử nhân, hãy cùng Hotcourses Vietnam tìm hiểu ngay các chương trình học bổng hiện có!   >> Săn học bổng du học 2020-2021: Mọi điều bạn cần biết   1. Học bổng chiến lược quốc tế Đại học Sydney - University of Sydney International Strategic Scholarship)  

15.8K

Học bổng Thạc sĩ chính phủ Úc 2021 đã chính thức mở cổng nhận hồ sơ!

Mặc dù từ giờ đến hết hạn nộp hồ sơ ứng tuyển học bổng là gần ba tháng nhưng nếu bạn bắt đầu chuẩn bị càng sớm thì hồ sơ của bạn sẽ càng có nhiều lợi thế.   Sơ lược về học bổng chính phủ Úc Thông qua việc tạo điều kiện cho thế hệ trẻ tài năng Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục Úc, chương trình học bổng này sẽ góp phần thúc đẩy sự phát triển cũng như giảm thiểu đói nghèo của Việt Nam và thắt chặt tình hữu nghị giữa hai quốc gia. Người

3.6K

Những học bổng giúp bạn mở toang cánh cửa Đại học Monash

Đại học Monash là đích đến trong mơ của du học sinh khắp nơi trên thế giới. Chất lượng giảng dạy của trường thể hiện qua vị trí 1 trong 8 thành viên Go8 – liên minh các trường đại học số 1 tại Úc, đồng thời trường còn thuộc top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới theo công bố của Times Higher Education.   Qua bài viết sau đây, Hotcourses Vietnam sẽ giúp bạn khám phá một phần kho học bổng danh giá tại Monash dành cho sinh viên quốc

1.1K

Những học bổng danh giá ngành kinh doanh của các trường đại học Úc

Cả Chính phủ Úc lẫn các trường đại học tại xứ sở chuột túi đều rất hào phóng với các chương trình học bổng cho sinh viên quốc tế. Ngoài top 10 học bổng du học Úc hàng đầu từng được Hotcourses Vietnam giới thiệu, cùng tìm hiểu thêm những trường đại học tại Úc cấp học bổng ngành Kinh doanh cho sinh viên quốc tế, trong đó có sinh viên Việt Nam.   >> Không đủ tiền học MBA thì nên học gì?   Đại học quốc gia Úc: Chuỗi học

529