Thông tin du học
Du học nước ngoài: LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Chọn khóa học “chuẩn” hơn với tính năng so sánh mới của Hotcourses

1.5K
share image

Giữa hằng hà sa số các dữ liệu về khóa học được cung cấp ở 10 điểm đến du học mà Hotcourses Vietnam phủ sóng thông tin, thật không dễ để tìm đến chương trình phù hợp với các tiêu chí lựa chọn của mỗi người. Tính năng so sánh khóa học và trường học mà Hotcourses mới cập nhật hứa hẹn sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định sáng suốt.

 

>> Những thay đổi mới nhất trên Hotcourses Vietnam tháng 6, 2015

 

>> Hướng dẫn sử dụng Hotcourses Vietnam

 

 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Hotcourses Vietnam

 

 

Để có thể sử dụng tính năng so sánh, bạn sẽ phải truy cập trang www.hotcourses.vn, từ đó đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới để vào được trang tin của mình.

 

 

Việc sở hữu một tài khoản riêng trên hệ thống sẽ giúp bạn lưu giữ được các thông tin tìm kiếm, nhận newsletter và tận dụng được các tính năng như Tải cẩm nang du học, Đặt câu hỏi trực tiếp cho nhà trường hoặc để lại các nhận xét của bản thân về trường học.

 

Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

 

 

Bước 2: Tìm trường/khóa học

 

 

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản cá nhân, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các khóa học hoặc trường học từ trang chính như thông thường.

 

 

Một khi đã tìm thấy ngôi trường hay khóa học yêu thích, hãy nhấp chuột vào biểu tượng trái tim nằm bên cạnh mỗi khóa học hay trường học mà bạn quan tâm để cho vào danh sách yêu thích.

 

 

 

Tại bất kì thời điểm nào bạn cũng có thể kiểm tra Danh sách yêu thích của mình.

 

 

Bước 3: Quản lý “giỏ” Danh sách yêu thích

 

                                                                             

Bạn được quyền cho 10 trường Đại học vào danh sách yêu thích và được phép so sánh tối đa 4 trường/lần. Nếu “chạm” mốc 10 trường, bạn sẽ nhận được tin báo “Chỉ có tối đa 10 chỗ trống trong danh sách yêu thích thôi và bạn đã dùng hết rồi!”

 

 

Bước 4: So sánh khóa học/trường học

 

Ở mục So sánh, bạn có thể chọn so sánh giữa các khóa học, hay trường học.

 

Một ví dụ về so sánh khóa học

 

 

Một ví dụ về so sánh trường học

 

 

Các tiêu chí so sánh mà Hotcourses Vietnam đề xuất với bạn gồm có

 

- Địa điểm

- Tỉnh/thành phố

- Học phí bậc cao học

- Trải nghiệm tổng thể

- Chi phí sinh hoạt

- Nhà ở

- Số sinh viên quốc tế

- Độ “hot”

- Xếp hạng thế giới THE

- Đặt câu hỏi

 

 

Từ thông tin thu thập được từ tính năng so sánh trên, Hotcourses hi vọng công cụ này sẽ giúp bạn có được câu trả lời về khóa học phù hợp nhất với mình, biết rằng, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tải cẩm nang du học hoặc liên hệ với nhà trường để được tương tác với chính ngôi trường mà bạn quan tâm.

 

>> Hướng dẫn viết thư yêu cầu thông tin đến trường Đại học

 

Không thể bỏ lỡ

So sánh sự khác biệt giữa TOEFL và IELTS

TOEFL và IELTS là những kỳ thi tiếng Anh quốc tế, được dùng để đánh giá tiêu chuẩn tiếng Anh đầu vào của nhiều trường đại học trên thế giới. 2 kỳ thi này có khá nhiều điểm tương đồng nhưng cũng có một số điểm khác biệt giữa TOEFL và IELTS dưới đây bạn nên lưu ý.   >> TOEFL và TOEFL iBT là gì? >> IELTS là gì?     Hệ thống điểm số   IELTS được thiết kế có cấu trúc bài thi ứng với thang

378.7K

Phân biệt IELTS, TOEFL, SAT, GMAT và GRE

Tùy thuộc vào loại khóa học mà bạn quan tâm, bạn sẽ được yêu cầu thi một hoặc một số các bài thi tuyển sinh đã được chuẩn hóa. Vì các trường khác nhau có các yêu cầu, hệ thống cho điểm và tiêu chuẩn khác nhau, nên điểm hoặc bảng điểm thường không phải là cách tốt nhất để đo lường khả năng của sinh viên. Các bài thi chuẩn hóa cho phép các văn phòng tuyển sinh đưa ra các quyết định chính xác và khách quan hơn vì những bài thi này được thiết kế để đánh giá kỹ năng

96.5K

10 ứng dụng - trợ thủ đắc lực ở trường đại học

Với hàng ngàn ứng dụng được phát minh mỗi ngày, đâu là lựa chọn tốt nhất giúp bạn ghi chép, học tập và chuẩn bị kỹ càng cho kỳ thi sắp tới? Dưới đây là 10 gợi ý dành cho bạn. >> Những mẹo bài trí góc học tập tại nhà >> Tải bộ sưu tập cẩm nang du học các trường đại học 1.Ứng dụng của trường đại học Những đại học lớn thường có ứng dụng của riêng mình, cho phép bạn kiểm tra điểm số, quản lý tài khoản, và thậm chí tìm tuyến

50.5K

Top 10 trường đại học có chương trình MBA tốt nhất thế giới

Theo khảo sát được thực hiện bởi Rankings.ft.com   (dưới sự kiểm chứng của KPMG) , đã có sự thay đổi ngoạn mục về thứ hạng giữa top 100 các trường đào tạo MBA, đặc biệt là cú lội ngược dòng của Havard Business School . Mỹ vẫn là nước dẫn đầu về số lượng trường đào tạo MBA tốt nhất thế giới , tiếp đến là Vương quốc Anh, Canada và Trung Quốc. Bài viết d ưới đây điểm qua 10 trường đại học có chương trình MBA tốt nhất thế

20.4K