Thông tin du học
Du học nước ngoài: LÊN KẾ HOẠCH DU HỌC

Chọn khóa học “chuẩn” hơn với tính năng so sánh mới của Hotcourses

1.5K
share image

Giữa hằng hà sa số các dữ liệu về khóa học được cung cấp ở 10 điểm đến du học mà Hotcourses Vietnam phủ sóng thông tin, thật không dễ để tìm đến chương trình phù hợp với các tiêu chí lựa chọn của mỗi người. Tính năng so sánh khóa học và trường học mà Hotcourses mới cập nhật hứa hẹn sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định sáng suốt.

 

>> Những thay đổi mới nhất trên Hotcourses Vietnam tháng 6, 2015

 

>> Hướng dẫn sử dụng Hotcourses Vietnam

 

 

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Hotcourses Vietnam

 

 

Để có thể sử dụng tính năng so sánh, bạn sẽ phải truy cập trang www.hotcourses.vn, từ đó đăng nhập hoặc đăng ký tài khoản mới để vào được trang tin của mình.

 

 

Việc sở hữu một tài khoản riêng trên hệ thống sẽ giúp bạn lưu giữ được các thông tin tìm kiếm, nhận newsletter và tận dụng được các tính năng như Tải cẩm nang du học, Đặt câu hỏi trực tiếp cho nhà trường hoặc để lại các nhận xét của bản thân về trường học.

 

Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook của mình.

 

 

Bước 2: Tìm trường/khóa học

 

 

Sau khi đã đăng nhập vào tài khoản cá nhân, bạn có thể bắt đầu tìm kiếm các khóa học hoặc trường học từ trang chính như thông thường.

 

 

Một khi đã tìm thấy ngôi trường hay khóa học yêu thích, hãy nhấp chuột vào biểu tượng trái tim nằm bên cạnh mỗi khóa học hay trường học mà bạn quan tâm để cho vào danh sách yêu thích.

 

 

 

Tại bất kì thời điểm nào bạn cũng có thể kiểm tra Danh sách yêu thích của mình.

 

 

Bước 3: Quản lý “giỏ” Danh sách yêu thích

 

                                                                             

Bạn được quyền cho 10 trường Đại học vào danh sách yêu thích và được phép so sánh tối đa 4 trường/lần. Nếu “chạm” mốc 10 trường, bạn sẽ nhận được tin báo “Chỉ có tối đa 10 chỗ trống trong danh sách yêu thích thôi và bạn đã dùng hết rồi!”

 

 

Bước 4: So sánh khóa học/trường học

 

Ở mục So sánh, bạn có thể chọn so sánh giữa các khóa học, hay trường học.

 

Một ví dụ về so sánh khóa học

 

 

Một ví dụ về so sánh trường học

 

 

Các tiêu chí so sánh mà Hotcourses Vietnam đề xuất với bạn gồm có

 

- Địa điểm

- Tỉnh/thành phố

- Học phí bậc cao học

- Trải nghiệm tổng thể

- Chi phí sinh hoạt

- Nhà ở

- Số sinh viên quốc tế

- Độ “hot”

- Xếp hạng thế giới THE

- Đặt câu hỏi

 

 

Từ thông tin thu thập được từ tính năng so sánh trên, Hotcourses hi vọng công cụ này sẽ giúp bạn có được câu trả lời về khóa học phù hợp nhất với mình, biết rằng, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể tải cẩm nang du học hoặc liên hệ với nhà trường để được tương tác với chính ngôi trường mà bạn quan tâm.

 

>> Hướng dẫn viết thư yêu cầu thông tin đến trường Đại học

 

Không thể bỏ lỡ

Bằng cấp (degree), chứng chỉ (diploma) và chứng nhận (certificate) là gì?

Bằng cấp (degree) , chứng chỉ (diploma) và chứng nhận (certificate) là gì và có điểm nào giống hay khác nhau thế nào? Sau khi đưa ra định nghĩa ngắn gọn, Hotcourses Vietnam sẽ so sánh ba khái niệm này dựa trên các tiêu chí cụ thể để bạn dễ hình dung.    Định nghĩa cơ bản 1. Bằng cấp là gì? Bằng cấp (degree) là văn bằng được trao cho người đã hoàn tất khóa học về một ngành lớn.   2. Chứng

162K

Bí quyết luyện thi IELTS phần Reading

Phần thi đọc IELTS Reading đánh giá khả năng chắt lọc thông tin cụ thể từ các bài khóa của bạn cũng như việc bạn hiểu được đại ý của chúng. Trong bài IELTS Reading có thể có rất nhiều từ phức tạp mà bạn chưa biết, vậy làm thế nào để có thể đạt được điểm cao trong bài thi Đọc này? Dưới đây là một số kinh nghiệm luyện thi IELTS Reading mà Hotcourses đã thu thập được.     >> Tớ đã đi thi IELTS như thế đó! >>  Thi

128.4K

Phân biệt các chứng chỉ tiếng Anh: IELTS, TOEFL, SAT, GMAT và GRE

Tùy thuộc vào loại khóa học mà bạn quan tâm, bạn sẽ được yêu cầu thi một hoặc một số văn bằng tiếng anh quốc tế. Cùng Hotcourses tìm hiểu thông tin về các chứng chỉ tiếng anh phổ biến thường được các trường đại học nước ngoài yêu cầu như IELTS,  TOEFL, SAT, GMAT, GRE.   IELTS (Hệ thống kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh quốc tế)  IELTS ( viết tắt của International English Language Testing System ) là  chứng

97.8K

Motivation letter - Cover letter là gì?

Motivation Letter hay Cover letter là một lá thư thường được yêu cầu trong các hồ sơ xin học bổng, xin việc hay xin vào một chương trình học hoặc ngoại khóa nào bên cạnh CV và Statement of Purpose/Pesonal Statement (tuyên bố mục đích ứng cử) để bày tỏ nguyện vọng của ứng viên về vị trí họ đang nhắm tới.   >> Viết CV xin học và học bổng >> Bí quyết viết đơn xin học   Phân biệt Motivation (Cover) letter và Statement

95K