Skip to Main Content

Admissions | International Students
 

Tổng quan

Đại học Wyoming (UW) là một cơ sở nghiên cứu hàng đầu tổ chức các chương trình học tập nghiêm ngặt trong một môi trường đầy nhiệt huyết và khuyến khích. UW cái nôi đại học ở Wyoming và tự hào nằm trong số các trường đại học tốt nhất nước do tạp chí Forbes và nước Mỹ bình chọn.  Tin tức và Báo cáo Thế giới năm 2010. Sinh viên quốc tế sẽ gia nhập một cộng đồng ngày càng phát triển gồm khoảng 860 sinh viên ngoại quốc trên tổng số 14.000 sinh viên. UW tạo cho bạn cảm giác gắn bó với nơi này trong một cộng đồng khăng khít với đội ngũ giáo viên và nhân viên tận tình cũng như dịch vụ hỗ trợ và các cơ hội khác trong trường mà  người có thể hình dung ra đối với một trường đại học lớn.

Chúng tôi ở đâu?
Được thành lập năm 1886, Đại học Wyoming tự hào có khuôn viên rộng 785 mẫu với cảnh quan tuyệt đẹp. UW nằm tại Laramie ở phía đông nam Wyoming, bang có dãy núi Rocky. Denver chỉ cách đó chưa đầy 2,5 giờ và ở đó có các cửa hàng, các buổi biểu diễn hòa nhạc, nhà hát kịch và các sự kiện thể thao chuyên nghiệp đẳng cấp thế giới.

Cơ hội học tập
Các chương trình đào tạo được tổ chức trong khoảng 200 ngành học tại các trường Văn chương & Khoa học, Nông nghiệp & Tài nguyên thiên nhiên, Kinh doanh, Giáo dục,  Kỹ thuật & Khoa học ứng dụng, Khoa học sức khỏe, Luật, và Trường Tài nguyên năng lượng. Nghiên cứu và học tập là nền tảng của chương trình sau đại học phục vụ hơn 3.500 sinh viên đến từ khắp nước Mỹ và 94 nước khác.

Công nhận
Đại học Wyoming và tất cả các chương trình đào tạo của UW đều được công nhận bởi Ủy ban Đại học, một ủy ban  thuộc Hiệp hội  Các trường cao đẳng và trường học miền Trung Bắc. Bên cạnh đó, nhiều chương trình đào tạo riêng cũng được phê chuẩn, công nhận hoặc là thành viên của ban kiểm định và công nhận và/hoặc các tổ chức công nhận chất lượng khác.

Những điểm nổi bật của UW 

 • UW được in trong ấn bản của Tạp chí Princeton Review năm 2010 về 373 trường đại học tốt nhất.
 • Đại học Wyoming nằm trong số 7 trường đại học trên toàn quốc được lựa chọn làm việc trong Chương trình Trạm vũ trụ Quốc tế.
 • Quy mô lớp học trung bình là 29 sinh viên với tỷ lệ sinh viên – giáo viên là 14:1.
 • Có 200 lĩnh vực đào tạo để bạn lựa chọn
 • 91% các lớp học do các giáo viên và giảng viên đảm nhiệm chứ không phải do các trợ giảng thực hiện.
 • Khoa Kinh tế học và Tài chính của Trường Kinh doanh gần đây được xếp thứ 10 toàn quốc và thứ 12 trên thế giới về chương trình kinh tế học tài nguyên và môi trường.
 • Chương trình kỹ thuật kiến trúc tại UW là một trong 16 chương trình duy nhất cùng loại được công nhận chất lượng ở Mỹ.
 • UW có chương trình học bổng đơn lớn nhất dành để hỗ trợ việc du học tại Mỹ.
 • Chương trình Danh dự của UW được bầu là một trong các chương trình tốt nhất trong số các trường đại học công.
 • Sinh viên UW có thể nhận tín chỉ UW đối với các khóa học được tổ chức tại Trường Lãnh đạo Ngoài trời Quốc gia (NOLS)
 • Tạp chí Outside đã công nhận UW là một trong số “các trường phiêu lưu” hàng đầu

Kết nối nhanh

Footer Navigation

University of Wyoming
 
1000 E. University Ave. Laramie, WY 82071 // UW Operators (307) 766-1121 // Contact Us