Về UWM

Đại học Wisconsin - Milwaukee, UWM là một trong hai đại học công lập duy nhất ở bang Wisconsin (Mỹ) đào tạo đến bậc tiến sĩ. Vị thế số 1 về Nghiên cứu của UWM thu hút các nhà khoa học, doanh nhân, nhà nghiên cứu, học viên thạc sĩ và nghiên cứu sinh tiến sĩ uy tín và tiềm năng từ khắp hoàn cầu.

Hơn 1.200 sinh viên quốc tế từ 80 nước theo học tại UWM. Giáo sư UWM đến từ khắp thế giới, với trình độ quốc tế trong các lĩnh vực như khoa học nước ngọt, vật lý, kiến trúc, vật liệu nanô, sân khấu và tâm lý học. 1.600 giáo sư của Trường nhận kinh phí của kênh truyền hình National Geographic, Viện Y tế Quốc gia, NASA, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và nhiều nguồn uy tín khác về khoa học và nhân văn. Hàng năm, các giáo sư và nghiên cứu viên nhận được tổng cộng hơn 60 triệu USD kinh phí nghiên cứu.

UWM đào tạo hơn 180 chương trình cấp bằng, trong đó có 32 chương trình tiến sĩ và 56 chương trình thạc sĩ. Từ tài chính đến mỹ thuật, truyền thông tới y học, ngành nào UWM cũng có tiếng vì đào tạo ra các sinh viên tài năng, chuyên tâm và nhiệt huyết cung cấp cho lực lượng lao động.

UWM cấp các loại học bổng sau đại học khác nhau với tổng trị giá trên 6 triệu USD mỗi năm cũng như giải thưởng các khoa chuyên ngành.