Về UNI

Đại học Bắc Iowa (UNI) là một đơn vị đào tạo ở Cedar Falls, tiểu bang Iowa. Trường được công nhận chất lượng xuất sắc về giáo dục, và đào tạo hơn 90 chuyên ngành được thiết kế với phương châm đảm bảo cho sinh viên thành công.

Có thể đi hết khuôn viên ngoạn mục của UNI trong khoảng 10 phút, và xung quanh trường là hơn 100 dặm giải trí thư giãn. UNI nằm trong thành phố Cedar Falls, một cộng đồng nồng nhiệt ở miền trung nước Mỹ. Nằm bên Dòng sông Cedar ở đông bắc Iowa, khu vực nội đô Cedar Falls-Waterloo (với 110.000 dân) tạo điều kiện cho sinh viên được hưởng đời sống đô thị trong khung cảnh an toàn của một thành phố nhỏ. Thành phố này nằm giữa Chicago với Minneapolis, thành phố Kansas và St. Louis.

UNI là một đại học chú trọng tới sinh viên và có nhiều thứ mời chào. Quy mô trung bình, với hơn 12.000 sinh viên, trường cung cấp giảng viên, cơ sở vật chất và lựa chọn học thuật của một đại học lớn mà vẫn duy trì bầu không khí thân thiện của một đại học nhỏ xinh. Hàng năm UNI đều được nêu danh trong Xếp hạng các trường cao đẳng và đại học khu vực Trung Tây ở Cẩm nang Các Đại học Tốt nhất nước Mỹ của Báo cáo Thời sự Mỹ và Thế giới. UNI cũng nằm trong số 50 trường an toàn nhất nước Mỹ, theo tờ Daily Beast.

Kết nối nhanh:

Facebook