Skip to Main Navigation | Skip to Content


Gain a Worldly Perspective at UCM
Learn about life in Warrensburg and at UCM
Learn from faculty from around the world
UCM athletes from across the globe
Megan Riff - Study Abroad Testimonial
commencement information
UCM - Tổng quan

Đại học Miền Trung Missouri (UCM) được thành lập vào năm 1871 là một trường sư phạm. Trường đã phát triển thành một trung tâm học tập được công nhận toàn quốc và hiện có khoảng 9.000 sinh viên đại học và 2.500 học viên sau đại học.  Mỗi năm số sinh viên quốc tế của trường lại tăng lên và hiện có sinh viên quốc tế thuộc hơn 52 nước khác nhau đang theo học tại UCM. Cơ sở nội trú xinh đẹp, sự đa dạng cao về con người, cộng với các chương trình học thuật tạo dựng sự nghiệp và vô vàn dịch vụ sinh viên đảm bảo một trải nghiệm giáo dục tuyệt vời. Trường đã đưa ra khẩu hiệu – ‘Học lên Trình độ Cao hơn’ và các khóa học cũng như cơ sở vật chất trong trường được thiết kế để cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể được cho sinh viên.

UCM đào tạo vô số chương trình đại học, sau đại học, 10 chương trình tiền chuyên nghiệp và 27 lĩnh vực chứng chỉ sư phạm khác nhau. Các chương trình tại UCM bao gồm khoảng 150 lĩnh vực nghiên cứu, từ khoa học máy tính cho đến nông nghiệp. Với tỉ lệ sinh viên:giảng viên là 17:1 và quy mô lớp trung bình 22 sinh viên, UCM có thể quan tâm tới từng cá nhân sinh viên và bổ sung cho cam kết của Trường trong việc đảm bảo tiêu chuẩn giảng dạy xuất sắc.
 
Đời sống sinh viên sôi động và đa dạng càng làm cho trải nghiệm tại UCM thêm phần thú vị. Cụ thể, có tới 225 tổ chức sinh viên hoạt động trong trường, có rất nhiều các câu lạc bộ thể thao, trang thiết bị cho thể dục thể thao và các tổ chức khác nhau của người Hy Lạp tạo cho sinh viên cơ hội mở rộng và tham gia các hoạt động ngoại khóa tự chọn. Sống trong ký túc xá là lựa chọn được nhiều sinh viên quốc tế ưa thích và cũng là hình thức được nhà trường khuyến khích. Cán bộ nhà ở tận tụy, cơ sở vật chất tuyệt vời, và cơ hội giao lưu xã hội được cung cấp tại trường khiến đời sống sinh viên UCM trở thành một trải nghiệm đáng nhớ.

Vị trí

Đại học Miền Trung Missouri là một trường đại học công có quy mô vừa với 11.000 sinh viên nằm ở Warrensburg, Missouri. Thành phố Warrensburg nằm ở miền trung Hoa Kỳ. Đây là một thành phố khá nhỏ với khoảng 18.000 dân, khiến đây là một nơi học tập yên tĩnh và an toàn.  Khu vực đô thị Thành phố Kansas chỉ cách đó chưa đầy 1h ô tô. Warrensburg có sự giao lưu của cả cuộc sống thành thị và nông thôn. Môi trường đầy hứng khởi là một lý do quan trọng khiến sinh viên thành công trong sự nghiệp học thuật của mình.  Khuôn viên trường được chăm chút quanh năm để đảm bảo môi trường xinh đẹp, an toàn, thoải mái và thanh tao.