Stephen F. Austin State University

INTERNATIONAL ADMISSONS

Về SFA

Được xếp vào tốp Đại học Vùng Bậc 1 theo Báo cáo Thời sự Mỹ và Thế giới, Đại học Bang Stephen F. Austin cung cấp giáo dục chất lượng cho sinh viên từ 43 nước khác nhau. Trường được công nhận là một đơn vị đào tạo toàn diện với các chương trình dự bị có uy tín khắp nơi, chú trọng các lĩnh vực học thuật vững chắc. Tiêu chuẩn học thuật luôn được duy trì nghiêm ngặt.

SFA đón hơn 120 sinh viên quốc tế từ 43 nước khác nhau đến theo học.

Với khoảng 13.000 sinh viên, tỉ lệ sinh viên/giảng viên của SFA là 20:1, đảm bảo bạn được quan tâm tới từng cá nhân. Trên 80% giảng viên của trường có học vị cao nhất trong ngành.

Đại học Bang Stephen F. Austin được Ủy ban Đại học của Hiệp hội các Trường và Đại học Miền Nam kiểm định để cấp bằng tú tài và các văn bằng khác – SFA đào tạo 83 ngành đại học, 50 chương trình thạc sĩ và 3 chương trình tiến sĩ và hơn 120 lĩnh vực đào tạo. Trải nghiệm thế giới thực tiễn được cung cấp trực tiếp tạo nền tảng vững chắc cho một sự nghiệp thành đạt.

Trung tâm Nguồn lực và Trợ giúp Học thuật đã đoạt giải hỗ trợ sinh viên thành công bằng cách tổ chức các buổi phù đạo, nghiên cứu và hướng dẫn bổ sung miễn phí.

Khuôn viên xinh tươi gần 17ha của SFA tạo môi trường hoàn hảo để đi bộ, chạy bộ, đạp xe và các môn ngoài trời khác. Nacogdoches nơi trường tọa lạc có các danh thắng Miền Đông Texas, cửa hàng kỳ thú, quán ăn cũng như vô vàn cơ sở vui chơi giải trí khác nhau.