Skip Ribbon Commands Skip to main content
Sign In Navigate Up
Home > Enrollment Center > International Students > Newly Accepted Int'l Students

Về OCC

Trường Đại học Orange Coast (OCC) nằm ở Costa Mesa, chỉ cách các bãi biển xinh đẹp miền nam California vài phút. Trường được thành lập năm 1948 và đã trưởng thành thành một trong các đại học cộng đồng lớn nhất và xuất sắc nhất nước Mỹ, với trên 25.000 sinh viên theo học mỗi học kỳ. Trường Đại học Orange Coast cho sinh viên các cách sống sinh viên đa dạng, phong phú với vô vàn dịch vụ hỗ trợ tuyệt vời, chương trình đào tạo xuất sắc, cơ sở vật chất và trang thiết bị tối tân, cùng đội ngũ giảng viên đa dạng và ấn tượng. Đời sống sinh viên trong trường rất thân mật, thân thiện và thoải mái với nhiều sắc tộc và văn hóa hòa trộn với nhau.

OCC đào tạo hơn 130 chương trình học thuật và dạy nghề, cấp bằng Bán Cử nhân Văn chương và Khoa học, Chứng chỉ Hoàn thành và Liên thông lên đại học hệ 4 năm. Các chương trình đào tạo nghề của trường rất tuyệt vời và được kiểm định toàn bộ. Trường cho sinh viên cơ hội rất tốt để hoàn thành yêu cầu học thuật và chuyển tiếp lên đại học hệ 4 năm. OCC là trường số 1 về tổng số sinh viên mà trường chuyển tiếp lên Đại học bang California (CSU) và hệ thống Đại học California (UC) cộng lại. Trường được Hiệp hội Phổ thông và Đại học Miền Tây (WASC) – một cơ quan kiểm định cấp vùng được quốc gia công nhận – kiểm định toàn bộ.

Đội ngũ cán bộ Trung tâm Quốc tế tận tình của OCC chăm lo các nhu cầu của sinh viên quốc tế và giúp họ hòa nhập dễ dàng vào đời sống xã hội và học thuật ở Mỹ với nhiều dịch vụ khác nhau. Trung tâm Quốc tế trợ giúp trong quá trình tuyển sinh và cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng giúp sinh viên quốc tế thành công trong công việc học tập và có trải nghiệm tuyệt vời ở Nam California.

Cộng đồng địa phương
Nam California là một vùng đất tươi đẹp với nhiều khu dân cư từ các nền văn hóa khác nhau. Cư dân và khách thăm quan có thể thưởng ngoạn những danh thắng ngoạn mục ở Nam California. OCC tọa lạc trong thành phố Costa Mesa thuộc Quận Cam tươi đẹp, cách Los Angeles 40 dặm (64km) về phía nam. Trường rất gần các khu mua sắm nổi tiếng như South Coast Plaza và Đảo Thời trang Fashion Island; các bãi biển đẹp như Bãi Laguna và Bãi Newport; các bảo tàng nổi tiếng như Getty Center, Getty Villa, và Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại Los Angeles. OCC cũng gần các công viên hấp dẫn như Disneyland, Universal Studios, và Trang trại Knott’s Berry. Với thời tiết đẹp và các danh thắng tuyệt vời để đến thăm quan, ai cũng có thể thưởng thức tất cả mọi thứ hiện có ở Nam California!