Tổng quan

Được thành lập năm 1863, Đại học Bang Kansas (K-State) là một trường đại học hiện đại hàng đầu với vị trí nằm tại trung tâm nước Mỹ. Trường nổi tiếng về những xếp hạng tốt,  nghiên cứu với chuyên môn giỏi, cán bộ giáo viên tài năng, các phương thức học tập đa dạng và một đời sống nội trú sôi động
 
Với hơn 23,000 sinh viên, trong đó có 1,800 sinh viên quốc tế từ hơn 90 nước trên toàn thế giới, K-State tạo ra góc nhìn thực sự đa văn hóa trong chuyến du học ở nước ngoài.
 
Đại học tiểu bang Kansas tổ chức 250 chương trình đại học, 67 chương trình thạc sĩ, 43 chương trình tiến sĩ và 34 chương trình chứng chỉ sau đại học về nhiều ngành khoa học, bao gồm nghệ thuật và khoa học; cơ khí; quản trị kinh doanhgiáo dụcnông nghiệp; sinh thái học nhân văn; kiến trúc, quy hoạch và thiết kế; công nghệ và hàng không (K-State tại Salina); và thú y.  Tại K-State, bạn có rất nhiều sự lựa chọn.
 
Cơ sở chính nằm tại thành phố Manhattan, Kansas, trong khi Trường Công nghệ và Hàng không của Đại học Bang Kansas nằm tại thành phố Salina cách Manhattan 70 dặm về phía tây.
 
Kết nối nhanh: