Tổng quan

Đại học Bristol nổi tiếng toàn cầu, mở rộng chân trời tri thức đáp ứng nhu cầu và sở nguyện của thế giới thế kỷ 21 – tìm ra giải pháp cho các thách thức toàn cầu hiện nay; giáo dục các nhà lãnh đạo tương lai.

Trường phấn đấu đạt thành tích học thuật ở mức cao nhất trong rất nhiều ngành khoa học khác nhau, thúc đẩy cả học thuật cá nhân lẫn nghiên cứu liên ngành.

Sinh viên được hưởng một nền giáo dục đòi hỏi cao về trí tuệ và dựa vào kết quả nghiên cứu, nuôi dưỡng sự độc lập tư duy và chuẩn bị cho họ đạt được các mục tiêu cá nhân cũng như phục vụ nhu cầu xã hội trên khắp hoàn cầu, cả trong thời gian họ theo học ở đây cũng như về sau.

Trường cho bạn cơ hội tìm hiểu lĩnh vực bạn đã chọn cùng các học giả hàng đầu thế giới cũng như cùng các sinh viên khác đồng chí hướng. Trường liên tục nâng cao uy tín toàn cầu của mình bằng nghiên cứu và tuyển dụng các học giả ưu tú nhất. Là một đại học hàng đầu, trường thu hút sinh viên từ khắp thế giới, tạo ra một cộng đồng quốc tế phong phú và sôi nổi.

Có thông tin thêm

Trở thành một Bristol VIP!

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn đúng những thông tin bạn cần – đó là lý do chúng tôi tạo ra Bristol VIP. Đây là trang web dành riêng cho cá nhân bạn, đem đến cho bạn những thông tin về Bristol mà bạn quan tâm nhất. Vì thế, cho dù bạn muốn tìm hiểu về những ngành bạn có thể học tại Bristol, về hỗ trợ trường dành cho sinh viên, hay về thành phố Bristol và vùng lân cận, Bristol VIP có thể mang đến cho bạn tất cả bất cứ khi nào bạn cần.

Có thông tin thêm

Edit this page