Tổng quan

Aston, một Đại học định hướng nghiên cứu, được thành lập năm 1895. Trường được công nhận là Đại học từ năm 1966 và có uy tín về chất lượng giảng dạy xuất sắc và những mối liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp, chính phủ và thương mại. Nằm ngay trung tâm thành phố Birmingham, Trường có khuôn viên rộng 40 mẫu Anh với cơ sở vật chất dành cho đào tạo, nhà ở và hoạt động xã hội. Trường có khoảng trên 8.800 sinh viên đến từ trên 120 quốc gia.

Đại học của chúng tôi được xếp thứ 13 trong số 113 Đại học ở Vương quốc Anh vì chúng tôi cam kết đảm bảo giáo dục ưu việt với các chương trình đổi mới, sáng tạo. Đại học Aston hiện có 5 ngành đào tạo chính: Khoa Thương mại Aston, Khoa Cơ khí và Khoa học Ứng dụng, Khoa Ngôn ngữ và Khoa học Xã hội, Khoa Khoa học Đời sống và Sức khoẻ, Bằng Danh dự Kết hợp (hệ đại học).

Hầu hết các chương trình cử nhân tạo cơ hội cho bạn lựa chọn học các khoá đan xen, bao gồm cả việc đi thực tập có trả lương hoặc học tập tại một đơn vị đối tác. Với hình thức này sinh viên có cơ hội áp dụng lý thuyết vào thực tế đồng thời có được vốn kinh nghiệm chuyên môn cần thiết nhằm tăng cơ hội việc làm trong tương lai.

Sinh viên tốt nghiệp ĐH Aston được rất nhiều công ty quốc tế lớn mời chào vào làm việc, và Trường liên tục dẫn đầu liên đoàn đại học về tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm. 83% sinh viên tìm được việc làm xứng đáng với trình độ ra trường của họ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp, so với mức trung bình toàn quốc là chưa đến 70% (sinh viên tốt nghiệp năm 2007).

Sự say sưa nghiên cứu và khao khát đổi mới, sáng tạo của Aston đã có tác động rất lớn tới các ngành công nghiệp và xã hội. Việc ứng dụng thực tiễn các kết quả nghiên cứu trường hợp của Trường đã cách mạng hoá hoạt động của các doanh nghiệp. Các mô hình và quy trình thương mại sáng tạo đã được phát hiện, giải quyết các thách thức của thế giới kinh doanh hiện đại.

Employable Graduates; Exploitable Research