Program Finder

Về trường Herzing

Kể từ năm 1965, trường cao đẳng Herzing  luôn được công nhận là ngôi trường có chất lượng đào tạo và giảng dạy hàng đầu. Ban đầu, học viện tập trung phát triển các chương trình công nghệ thông tin, nhưng theo thời gian, trường đã nới rộng các chương trình đào tạo có tính hướng nghiệp cao, đồng thời mở rộng mạng lưới khu học xá của trường ra nhiều địa điểm khác trên khắp Canada. Danh tiếng của trường Herzing chủ yếu được tạo dựng dựa trên chuẩn mực giáo dục và cam kết vào sự thành công của sinh viên trong cộng đồng và công việc.

Kiểm định

Trường cao đẳng Herzing rất tự hào về các chương trình hợp tác và các thành tích đào tạo đã được nhiều tổ chức cấp địa phương, vùng và quốc gia công nhận.

  • NAAC (Hiệp hội cao đẳng nghề quốc gia)
  • Bộ giáo dục Quebec
  • AMF (Cơ quan Quản lý thị trường tài chính công)

Nhà trường cam kết mang lại cho sinh viên chất lượng đào tạo cao và các chương trình rèn luyện liên quan trực tiếp đến ngành công nghiệp.

Chi nhánh

* Hệ thống giáo dục Canada được thành lập dựa trên nền tảng của thương hiệu Imagine Canada, với mục đích đưa lời khuyên hữu ích đến sinh viên quốc tế nhằm giúp họ phát triển tiềm lực thực sự của bản thân. Việc sử dụng thương hiệu này cho phép nhà trường cung cấp một mô hình giáo dục chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của sinh viên thông qua việc tuân thủ các tiêu chuẩn đào tạo chất lượng.

*Hiện tại, khu học xá ở Montreal thuộc về Imagine Brand.

Kiến tạo tương lai với Herzing

Các khu học xá thuộc Herzing làm việc chặt chẽ với các nhà tuyển dụng hàng đầu để đảm bảo rằng chương trình đào tạo của trường có sự liên quan trực tiếp với các kĩ năng và kiến thức mà học đòi hỏi nơi các ứng viên. Bộ phật phát triển nghề nghiệp của trường cũng mang đến sinh viên nhiều tài liệu, chương trình huấn luyện hữu ích để họ chuẩn bị tốt công tác xin việc.

Tại Herzing, sinh viên luôn là ưu tiên hàng đầu.