Tổng quan

Đại học Tây Úc (UWA) vừa kỉ niệm hơn 100 năm giảng dạy và nghiên cứu xuất chúng, tự hào trở thành trường đại học được xếp hạng cao nhất khu vực Tây Úc. 

Thành lập năm 1911, trường là nơi khởi phát những công trình nghiên cứu mang tính đột phá, đội ngũ giảng viên chất lượng và cơ sở vật chất hiện đại, mang lại một trải nghiệm sinh viên sôi động.

UWA được đánh giá là ngôi trường toàn diện đầu tiên ở Úc dựa trên đánh giá của Cẩm nang những trường đại học tốt năm 2016, gồm các tiêu chí nhu cầu sinh viên, mức lương khởi điểm sau tốt nghiệp, năng lực nghiên cứu và trợ cấp nghiên cứu.

Kể từ 2012, UWA đã được xếp vào nhóm 1% các trường đại học trên thế giới có mặt ở cả 3 hệ thống xếp hạng đại học chính. Vị trí 25 của UWA tại Bảng xếp hạng các trường đại học thế giới cho lĩnh vực Khoa học đời sống và Nông nghiệp đã khẳng định vị trí số một của trường trong lĩnh vực này tại Úc.

UWA là đại học duy nhất ở Tây Úc thuộc Nhóm 8 – nhóm các đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc – và là một trong hai thành viên duy nhất của Úc thuộc Mạng lưới Đại học Thế giới, vốn là một mạng lưới đối tác gồm 18 đại học nghiên cứu châu Âu, châu Phi, châu Mỹ và châu Á-Thái Bình Dương. Trường cũng là thành viên sáng lập Mạng lưới Matariki gồm các đại học nghiên cứu chất lượng cao, đặc biệt chú trọng tới trải nghiệm sinh viên.

Close
You are currently in the sub-site of:Future students