Lợi thế Sydney

Đại học Sydney là một trong các đại học lớn nhất và danh tiếng nhất Ôxtrâylia.  Thành lập năm 1850, Đại học Sydney là đại học đầu tiên ở Ôxtrâylia, và là thành viên của “Nhóm Tám” đại học nghiên cứu mạnh và đỉnh cao của Ôxtrâylia. Trường liên tục được xếp trong tốp 100 đại học hàng đầu trên thế giới và 4 đại học đứng đầu Ôxtrâylia.

Hiện nay hơn 50.000 sinh viên (trong đó có gần 11.000 sinh viên quốc tế đại diện cho 130 quốc tịch) của Trường được hưởng một trải nghiệm học tập với chất lượng cao nhất.

Vị trí lý tưởng
Trường nằm tại Sydney, thành phố năng động, sôi nổi và đa dạng văn hóa nhất Australia. Các tòa nhà có tên trong danh sách di sản xây bằng sa thạch nằm cạnh các tòa nhà có thiết kế tinh tế vô cùng hiện đại trong cơ sở chính với các công viên xanh mướt bao quanh. Trường cũng nằm ở vị trí thuận lợi gần Quận kinh doanh trung tâm của thành phố và gần các bãi biển đẹp nổi tiếng thế giới của Sydney.

Các phương án học tập năng động
Trường tổ chức đào tạo các chương trình cấp bằng, chuyên ngành và môn học riêng biệt16 Khoa tại 8 cơ sở với mức độ toàn diện hơn hẳn mọi đại học khác ở Ôxtrâylia.  Các lĩnh vực đào tạo bao gồm Nông nghiệp, Thực phẩm và Tài nguyên Thiên nhiên, Kiến trúc, Thiết kế và Quy hoạch, Nghệ thuật và Khoa học Xã hội, Kinh doanh, Nha khoa, Kinh tế, Giáo dục và Công tác Xã hội, Cơ khí và Công nghệ Thông tin, Khoa học Sức khỏe, Luật, Y học, Hộ sinh, Âm nhạc, Điều dưỡng, Dược học, Khoa học, Khoa học Thú y và Nghệ thuật Hình ảnh.

Chất lượng xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu
Tài nguyên học thuật và giảng dạy của Sydney bao gồm thư viện đại học lớn nhất Ôxtrâylia (với trên 5 triệu đầu sách), trang thiết bị nghiên cứu, kỹ thuật và máy tính tối tân.  Trường có các chương trình nghiên cứu đa dạng nhất Ôxtrâylia và là một trong những đơn vị được Chính phủ cấp kinh phí nghiên cứu cao nhất.  Cựu sinh viên của Trường có nhiều nhân tài kiệt xuất, giữ chức vụ danh giá và uy tín trong cả khu vực công và tư trên khắp thế giới.

Trong hơn 160 năm qua, trường vẫn duy trì truyền thống lâu dài đáng tự hào về nền giáo dục xuất sắc và liên tục duy trì nỗ lực cung cấp một môi trường phong phú nơi trí tuệ xuất sắc nhất nở rộ.

Mã tổ chức theo CRICOS: 00026A