Về Sydney

Làm cuộc đời đẹp hơn qua đào tạo ra những nhà lãnh đạo xã hội

Đại học Sydney đã có bề dày truyền thống hơn 160 năm qua. Tư duy cấp tiến, phá cách, không chỉ chấp nhận hiện tại mà luôn tìm tòi cách thức cải tiến thế giới xung quanh thấm nhuần trong máu thịt của trường.

Vị trí

Thành phố đa văn hóa nơi đây là một nơi tuyệt vời dành cho sinh viên. Khí hậu và danh thắng ngoạn mục ở Sydney, cùng uy tín và xếp hạng quốc tế của trường là những lý do chính khiến sinh viên quốc tế quy tụ về trường.

Các cơ sở

Các cơ sở của trường đều có hoạt động xã hội sôi nổi với các CLB, hiệp hội, tụ điểm vui chơi giải trí và thể dục thể thao, tất cả đều sẵn sàng đáp ứng mọi sở thích đam mê của sinh viên. Trường còn tổ chức nhiều buổi định hướng giúp sinh viên ổn định cuộc sống và làm quen với bạn bè mới.

Tại sao nên học ở đây?

Trường thuộc tốp 0.3% đại học hàng đầu thế giới, đảm bảo các sáng tạo và nghiên cứu của Úc được công nhận ở tầm quốc tế.

Các khoa và trường thành viên

Trường đào tạo các chương trình đa dạng nhất so với mọi đại học khác ở Úc, trong đó 8 ngành được xếp trong tốp 20 ngành hàng đầu theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS mới đây.

Giảng viên, nghiên cứu viên và các nhà tư tưởng hàng đầu của trường liên tục đi tiên phong tìm ra giải pháp cho những vấn đề toàn cầu phức tạp tác động tới sức khỏe, môi trường, công nghệ và văn hóa của chúng ta.

Cả 16 khoa đều có đội ngũ nghiên cứu tạo ra nhiên liệu sạch hơn, internet nhanh hơn, điều trị tốt hơn bệnh mãn tính cũng như cách sống bền vững hơn.

Trường có 75 trung tâm nghiên cứu, 12 Trung tâm Xuất sắc ARC, 15 Trung tâm Nghiên cứu Hợp tác và 75% trong gần 100 lĩnh vực đào tạo được đánh giá đạt trên chuẩn quốc tế.

Khám phá các trường thành viên, các ngành đào tạo của trường và tìm hiểu lý do tại sao trường liên tục đứng trong số 3 đại học hàng đầu nước Úc theo Xếp hạng Đại học Thế giới QS.

Chỗ ở

Tìm hiểu các lựa chọn chỗ ở cả trong và ngoài trường ở Sydney. Dù bạn muốn ở nội trú hay thu xếp nhà thuê chung ở ngoài trường, trường đều có hướng dẫn hỗ trợ.

Sinh viên nói

Julian day / Thạc sĩ Mỹ thuật

“Ở ngay giữa Sydney, bạn gần mọi thứ: các tiệm cà phê Glebe, các cửa hàng ở Newtown. Thực sự có cảm giác sống động và sôi nổi.”