Rowan University at Camden

Về Đại học Rowan

Đại học Rowan là một đại học nghiên cứu tổng hợp công lập chọn lọc của tiểu bang với quy mô vừa phải. Rowan được Ủy ban Đại học các tiểu bang miền trung kiểm định. Rowan đã được sự công nhận của nhiều tổ chức quốc gia đánh giá các trường đại học và cao đẳng.

Báo cáo Thời sự Mỹ & Thế giới xếp Rowan thứ 18 trong các đại học ở khu vực phía bắc, đứng thứ 3 trong các đại học công lập thuộc loại này. Trường Cơ khí thuộc ĐH Rowan đứng thứ 33 toàn quốc và thứ 12 trong số các đại học công lập thuộc loại này.

Số mới nhất của Tạp chí Princeton đưa Rowan vào danh sách “Các trường tốt nhất vùng Đông Bắc” và đưa Trường Kinh doanh Rohrer vào danh sách “296 trường kinh doanh tốt nhất” của tạp chí.

Forbes công nhận Rowan là một trong “Các trường tốt nhất nước Mỹ” trong danh sách thường niên của mình.

Cam kết của Rowan đối với môi trường đã được ghi nhận khi Cục Bảo vệ Môi trường Mỹ (EPA) vinh danh trường là “Đơn vị mua điện xanh hàng đầu” trong đại hội thể thao của Cục và Tạp chí Princeton ghi tên trường trong “Cẩm nang 322 trường xanh” của mình. Trường đã giành 13 giải thưởng về sáng kiến xanh từ năm 2007 tới nay.

Đại học Rowan có 3 cơ sở ở New Jersey. Cơ sở chính của trường nằm ở Glassboro, bang New Jersey (N.J), cách Philadelphia 20 phút về phía đông nam. Cơ sở Camden nằm trong Quận Đại học của thành phố, chỉ cách Trường Y Cooper thuộc ĐH Rowan một quãng ngắn và cách Philadelphia một ga tàu.