[ skip to content ]

English Language Center

Về ODU – ELC

Thành lập năm 1981, trong hơn 30 năm qua, Trung tâm tiếng Anh (ELC) của Đại học Old Dominion đã đón nhận sinh viên từ gần 100 quốc gia khác nhau. Sinh viên có thể thực hiện các mục tiêu học thuật, sự nghiệp và cá nhân của mình khi học tiếng Anh tại ELC.

ELC đào tạo các khóa tiếng Anh với tư cách là Ngôn ngữ Thứ hai, gồm Chương trình Bổ túc dành cho các sinh viên cần nghiên cứu sâu và Chương trình Bắc cầu dành cho sinh viên đã được Trường nhận vào học có điều kiện. Còn có khóa luyện thi TOEFL và các khóa đặc biệt dành cho cán bộ chuyên nghiệp hoặc các nhóm sinh viên đại học. Đội ngũ cán bộ trình độ cao và giàu kinh nghiệm của ELC gồm nhiều giảng viên đã đi dạy tiếng Anh trên khắp thế giới.

Sinh viên được khuyến khích tham gia nhiều hoạt động và sự kiện thể thao mà Trường tổ chức. Các hoạt động ngoại khóa như đi thăm quan các bảo tàng, các công viên, bãi biển nghỉ dưỡng, các sự kiện thể thao văn hóa nổi tiếng cũng là những cơ hội tuyệt vời làm phong phú thêm trải nghiệm học tập của sinh viên. Ngoài ra, Chương trình Đôi bạn Hội thoại cho sinh viên ELC cơ hội kết bạn với người Mỹ và thực hành tiếng Anh trong cảnh huống thân mật.

Trung tâm tiếng Anh là thành viên uy tín của cả hai cơ quan chuyên môn AAIEP và UCIEP – những cơ quan chỉ lựa chọn những trường nào tuân thủ tiêu chuẩn chất lượng học thuật và chuyên môn cao nhất để kết nạp làm thành viên.

Kết nối nhanh: