University of Southern Maine

University of Southern Maine

Thông tin EFL

Mỹ

6505 LƯỢT XEM

USM là thành viên AAIEP và đón nhận sinh viên quốc tế thuộc trên 30 quốc gia vào học chương trình ESOL chất lượng cao của trường.

  • ESOL USM – thiết kế đáp ứng nhu cầu của sinh viên quốc tế
  • Có chỗ ở nội trú và ngoại trú cho sinh viên
  • Ứng viên đủ tiêu chuẩn được USM nhận học có điều kiện & hỗ trợ
  • Các lớp đa văn hóa quy mô nhỏ
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

  • Tổng quan
  • Nhận học có điều kiện
  • Tại sao lại học tập tại đây?
  • Chương trình ESOL
  • Trình độ ngôn ngữ
  • Dã ngoại
Tổng quan

Sứ mệnh hàng đầu của Đại học Southern Maine (USM) là cung cấp cơ hội giáo dục đại học tuyệt vời cho các sinh viên tài năng và đa dạng về văn hóa. Đội ngũ giảng viên và sinh viên ưu tú cùng 3 cơ sở khác nhau của trường ở Portland, Gorham và Lewiston-Auburn tạo không khí học tập an toàn và lành mạnh cũng như môi trường cởi mở và đầy hứng khởi cho sinh viên. USM độc đáo là vì đây là đại học tổng hợp công lập duy nhất ở đô thị tại tiểu bang Maine, Hoa Kỳ.

Sinh viên theo học chương trình ESOL tại USM đại diện cho trên 30 quốc gia và ngôn ngữ khác nhau. Có người học tiếng Anh là môn tiên quyết để sau này vào học các ngành chính khóa, lại có người muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh để đi làm, đi học đại học, hoặc để thỏa mãn mục đích riêng của mình.

IELP

Chương trình Bổ túc tiếng Anh (IELP) tổ chức tại cơ sở Portland được thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu tiếng Anh của sinh viên quốc tế là những người phi bản ngữ muốn vào học USM hoặc các đại học khác ở Mỹ. Trọng tâm căn bản của chương trình là giúp sinh viên nâng cao kỹ năng đọc, viết, nghe, nói tiếng Anh học thuật. Chương trình cũng chú trọng đến bồi dưỡng những kỹ năng học tập và văn hóa cần thiết cho sinh viên học tốt ở đại học.

Nội dung khóa học lồng ghép các kỹ năng máy tính, tài liệu đọc xác thực, viết bài tạp chí, viết luận, làm việc theo nhóm, làm việc theo cặp, đi thực tế đến các danh thắng di tích trong vùng, phỏng vấn người bản ngữ tiếng Anh, luyện phát âm và luyện thi TOEFL.

Tất cả các lớp IELP đều do giảng viên có trình độ từ Thạc sĩ trở lên giảng dạy. Tất cả các lớp đều có quy mô nhỏ (8-15 sinh viên) nên sinh viên được quan tâm tới từng cá nhân. Việc dạy và học tiếng Anh đều theo phương pháp giao tiếp nên các tiết học đều có mức độ tương tác cao.

Cách nộp hồ sơ vào Chương trình Bổ túc tiếng Anh

Nhận học có điều kiện
Tại sao lại học tập tại đây?
Chương trình ESOL
Trình độ ngôn ngữ
Dã ngoại

CÓ CÂU HỎI GÌ BẠN HỎI Ở ĐÂY NHÉ