Add to shortlist

Northeastern Illinois University

Northeastern Illinois University

Mỹ

1407 LƯỢT XEM

0 NHẬN XÉT

Thông tin về Trường

Về SAELL

Trường Xúc tiến tiếng Anh và Học tập (SAELL) là chương trình tiếng Anh bổ túc thuộc Đại học Đông bắc Illinois. SAELL là chương trình tiếng Anh bổ túc duy nhất ở Mỹ dựa theo Khung Tham chiếu chung châu Âu về Ngôn  ngữ (CEFR).

Quy mô lớp ở SAELL nhỏ, tối đa 15 sinh viên một lớp. Giáo viên đều là các giảng viên giàu kinh nghiệm có trình độ thạc sĩ, và hầu hết đều đã đi giảng dạy ở nhiều nước khác nhau nên họ rất quen thuộc với văn hóa quốc tế.

SAELL đào tạo 4 trình độ tiếng Anh bổ túc dành cho học viên sau đại học và 3 trình độ tiếng Anh bổ túc cho sinh viên đại học cùng với trình độ học tập kết hợp, trong đó sinh viên đại học học các môn tính tín chỉ. Sinh viên SAELL học theo từng trình độ trong học kỳ 13 tuần vào mùa thu, mùa xuân, và/hoặc mùa hè.

Sinh viên đại học tại SAELL hoàn thành chương trình tiếng Anh bổ túc khi họ đã có các điểm sau: TOEFL – 61 điểm IBT; 500 điểm PBT / ITP; 173 điểm CBT; hoặc IELTS 6,0 điểm. Học viên sau đại học tại SAELL hoàn thành chương trình tiếng Anh bổ túc khi họ đã có điểm thi theo yêu cầu của từng khoa. Nói chung yêu cầu là TOEFL – 79-80 điểm IBT; 550 PBT/ ITP; 213 CBT hoặc IELTS 6,5.

Sinh viên SAELL đến từ khắp nơi trên thế giới. Hiện nay, hầu hết sinh viên của trường là từ Trung Đông, châu Á, Brazil, Mỹ Latinh và Nam Mỹ. Đại học Đông bắc là một đơn vị đào tạo chuyên phục vụ cộng đồng gốc Tây Ban Nha  (Hispanic). Đại học Đông bắc Illinois được bầu chọn số 6 trong những đầu tư tốt nhất theo tạp chí Tuần tin tức Newsweek, và được Báo cáo Thời sự Mỹ và Thế giới xếp số 1 nước Mỹ về đa dạng sắc tộc.

Các điểm đáng tự hào

 • Sinh viên SAELL đạt thành tích cao có thể tiết kiệm được cho mình tới gần 10.000USD học phí đại học, nếu điểm thi xếp lớp tiếng Anh của họ trong kỳ thi Accuplacer hoặc Nelson Denny (kỳ thi bắt buộc đối với mọi sinh viên vào ĐH Đông bắc, kể cả sinh viên Mỹ) đạt mức cao, họ có thể học vượt cấp nhiều trình độ trong chương trình tiếng Anh như ELP-112, ELP-114, ELP-120, READ-114, và READ-116.
 • SAELL chứng nhận trình độ sinh viên theo Khung Tham chiếu chung châu Âu về ngôn ngữ với các trình độ A1, A2, B1 hoặc B2; điều này rất quan trọng đối với sinh viên khi về nước và bắt đầu tìm việc làm đòi hỏi họ phải biết tiếng Anh. Điều này cũng đặc biệt quan trọng đối với sinh viên Mỹ Latinh cần đạt trình độ CEFR được xác nhận để tốt nghiệp.  
 • Chi phí học chương trình SAELL Đại học Đông bắc Illinois không đắt bằng các chương trình tiếng Anh bổ túc đại học khác ở Chicago, và các lớp SAELL học 13 tuần chứ không phải theo học kỳ 10 hay 11 tuần thông thường.
 • Các khóa học SAELL ở trình độ 3 ĐỘC LẬP dành cho tín chỉ bậc đại học và là một yêu cầu của chương trình.
 • SAELL đảm bảo sinh viên đại học và học viên một số chương trình sau đại học được nhập học có điều kiện.
 • Chương trình trải nghiệm Chicago của SAELL không những chuẩn bị sinh viên vào Chương trình Trải nghiệm Năm thứ nhất Đại học mà còn tạo cơ hội cho họ vừa được tăng cường tiếng Anh trong bối cảnh tự nhiên, lại vừa được thưởng thức những điểm văn hóa, thể thao, sân khấu, âm nhạc và danh thắng khác của Chicago.
 • Sinh viên SAELL có visa F-1 có thể làm việc trong trường tối đa 20h/tuần.
 • Học viên sau đại học ở SAELL được đào tạo đặc biệt, giúp họ có thể giành được các suất trợ cấp Trợ giảng Sau đại học và các học bổng phụ thêm mà Trường Sau đại học có cấp; sinh viên vẫn phải hoàn thành quy trình nộp hồ sơ thông thường.
Khóa bổ túc tiếng Anh
Các môn tự chọn & Học tập Kết hợp
Trải nghiệm Chicago
Xếp lớp & Tuyển sinh
Học phí & Chỗ ở
Thư viện hình ảnh
 • Northeastern Illinois University
 • Northeastern Illinois University
 • Northeastern Illinois University
 • Northeastern Illinois University
 • Northeastern Illinois University
 • Northeastern Illinois University
Thông tin tóm tắt

Northeastern Illinois University Nằm trong Illinois.

Yêu cầu TOEFL IBT tối thiểu đại học 61 thạc sĩ 79

Yêu cầu IELTS tối thiểu đại học 6 thạc sĩ 6.5

Northeastern Illinois University accepts IELTS*

* Bạn nhớ kiểm tra với trường về yêu cầu điểm IELTS cho chương trình học.

Nhận xét

Xếp hạng của sinh viên
Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!