Jacksonville State University

Jacksonville State University

Viện Anh ngữ

Mỹ

1 NHẬN XÉT

530 LƯỢT XEM

Viện Anh ngữ JSU (ELI) nâng cao năng lực của người nói tiếng Anh phi bản ngữ khi học tiếng Anh phục vụ học thuật hoặc nghề nghiệp.

 • Chuẩn bị cho sinh viên vào học tốt ở đại học
 • Các khóa học được các chuyên gia thiết kế và giảng dạy
 • Nội dung đào tạo một tuần có 22 giờ học kỹ năng ESL cốt lõi
 • Được sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của JSU
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Theo nhà trường

 • Tổng quan
 • Tại sao nên học ELI ở JSU?
 • Các khóa học
 • Tuyển sinh
 • Sinh viên viết
Tổng quan

Có kinh nghiệm học đại học trước khi vào chính khóa

Khi đăng ký vào học tại Viện Anh ngữ (ELI) thuộc Đại học cấp bang Jacksonville, ngay lập tức bạn trở thành thành viên của trường. Ngay khi bước chân vào khuôn viên tươi đẹp của trường, bạn được cấp thẻ sinh viên để sử dụng dịch vụ chỗ ở, ăn uống, y tế, thể thao và vui chơi giải trí cũng như các dịch vụ khác của trường. Bạn có cơ hội tuyệt vời để trải nghiệm văn hóa Mỹ và làm quen với các sinh viên khác trong “khuôn viên một trường thân thiện nhất miền nam” ở tiểu bang Alabama đầy nắng.

Viện Anh ngữ tự hào là thành viên Hội Các chương trình bổ túc tiếng Anh ở Mỹ.

Nhận học có điều kiện

Nếu bạn dự định vào học JSU, bạn có thể khai “Nhận học có điều kiện” khi bắt đầu vào học. Sau khi đã hoàn thành tốt Chương trình tiếng Anh, bạn có thể được tuyển vào Đại học JSCU mà không cần phải có điểm TOEFL hay IETLS.

Trải nghiệm Sinh viên

Chương trình tiếng Anh là trọng tâm của trải nghiệm sinh viên tại Đại học cấp bang Jacksonville. Chương trình chuẩn bị cho bạn vào học tốt ở đại học. Trên lớp, các thầy cô giáo sẽ cùng bạn thực hiện nội dung chương trình bổ túc tiếng gồm: 

 • 20 giờ kỹ năng ESL cốt lõi một tuần về Nghe, Nói, Phát âm, Đọc và Viết.
 • 3 giờ các môn lựa chọn (Luyện thi TOEFL/IELTS, Diễn thuyết & Hội thoại, Phân tích Điện ảnh & Văn hóa, Lịch sử Mỹ, Đôi bạn Đàm thoại)
 • 3 giờ học môn đặc biệt “Giới thiệu JSU” giúp bạn thăm quan các lớp học của trường, gặp gỡ các sinh viên quốc tế đã rất thành công từ khi chỉ là sinh viên học tiếng rồi trở thành sinh viên đại học, và tham gia các sự kiện hoạt động trong trường.

Ngoài khuôn viên trường có các chuyến thăm quan được tổ chức đến Atlanta và Birmingham, các liên hoan lễ hội, đi picnic, bảo tàng, công viên cũng như các cuộc phiêu lưu khác.

Tại sao nên học ELI ở JSU?
Các khóa học
Tuyển sinh
Sinh viên viết

CÓ CÂU HỎI GÌ BẠN HỎI Ở ĐÂY NHÉ

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Trải nghiệm tổng thể

100% người nhận xét giới thiệu trường Jacksonville State University

Khâu xét tuyển và nhập học

Học phí và học bổng

Trải nghiệm học tập

Trải nghiệm sống

Triển vọng nghề nghiệp

Viết nhận xét

Nếu bạn đang học hoặc đã học xong thì hãy giúp đỡ các sinh viên tương lai bằng việc chia sẻ kinh nghiệm của bạn.

Tất cả các nhận xét

(1 nhận xét)

1 sao

0

2 sao

0

3 sao

100%
1

4 sao

0

5 sao

0
Anonymous, Việt Nam 3

Môi trường bình thường

Theo đánh giá của mình, cơ sở vật chất của trường khá tốt, đặc biệt là các công trình thư viện, sân vận động to và đẹp. Sinh viên có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao do nhà trường tổ chức. Một điểm cộng lớn nữa đó là chi phí không quá cao (so với các trường Đại học mà thôi, còn nếu so với các trườn Đọc toàn bộ đánh giá

Theo đánh giá của mình, cơ sở vật chất của trường khá tốt, đặc biệt là các công trình thư viện, sân vận động to và đẹp. Sinh viên có thể tham gia nhiều hoạt động thể thao do nhà trường tổ chức. Một điểm cộng lớn nữa đó là chi phí không quá cao (so với các trường Đại học mà thôi, còn nếu so với các trường College thì vẫn thuộc dạng cao). Tuy nhiên, vì địa điểm của trường đặt tại một khu vực khá hẻo lánh nên đây có lẽ không phải là môi trường lý tưởng cho những bạn năng động. Vì chưa học ở đây quá lâu nên mình không thể chia sẻ được nhiều hơn. Nếu nhận xét chung chung thì mình nghĩ đây là một trường khá bình thường, mọi thứ khá bình thường, không có ưu đãi gì đặc biệt cho sinh viên quốc tế. Nếu đưa ra lời khuyên cho các bạn có nên du học ở đây không thì mình nghĩ trừ phi các bạn có người quen hoặc một vài điều kiện thuận lời có sẵn ở đây thì nên apply, còn không thì các bạn nên chọn trường khác nhé. less full review