Chọn ngành học Humboldt State University, California

Đọc nhận xét Humboldt State University, California, USA

Thông tin về khóa học Tiếng Anh

Humboldt State University, California, Mỹ

Tổng quan

 

Viện Anh ngữ Quốc tế (IELI) thuộc Đại học Tiểu bang Humboldt (HSU), một cơ sở của Đại học Tiểu bang California ở bắc California, đào tạo các chương trình tiếng Anh chuyên tu nhiều trình độ dành cho các sinh viên đang có kế hoạch dự tuyển vào hệ thống đại học Mỹ. IELI đào tạo sáu khóa tiếng Anh chuyên tu mỗi năm.


IELI hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp từ chương trình tiếng Anh chuyên tu lên học đại học bằng việc đào tạo tiếng Anh học thuật về các lĩnh vực kỹ năng cốt lõi gồm ngữ pháp, viết, đọc, nghe và nói. Sinh viên có cơ hội học nhiều khóa giúp họ làm quen với văn hóa Mỹ và hệ thống đại học Mỹ.

Sinh viên được xếp vào các lớp thuộc một trong 5 trình độ (từ sơ cấp tới nâng cao) dựa vào kết quả thi xếp lớp. IELI giúp sinh viên nâng cao trình độ tiếng Anh và giúp họ đạt được mục tiêu học thuật, nghề nghiệp và cá nhân. Các lớp nhỏ được giáo viên tận tình giảng dạy nên sinh viên được chú ý tới từng cá nhân để phát triển kỹ năng ghi chép, thuyết trình và viết. Sinh viên học trên lớp 25 giờ một tuần.

IELI nằm tại Arcata, California, chỉ cách San Francisco 1h bay hoặc 5h ô tô. Arcata là một đô thị thân thiện, an toàn và nồng nhiệt với các bãi biển hoang sơ, những cây chò gỗ đỏ nổi tiếng thế giới, và những dòng sông nội thủy xinh đẹp. Arcata là một trong các đô thị ven biển hấp dẫn nhất California.