Canterbury Christ Church University

Canterbury Christ Church University

Thông tin EFL

Anh Quốc

390 LƯỢT XEM

Chương trình tiếng Anh phổ thông Đại học Canterbury Christ Church chú trọng cấu trúc của tiếng Anh cũng như các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

  • Được Hội đồng Anh kiểm định
  • Nâng cao trình độ tiếng Anh và sự tự tin
  • Giáo viên trình độ cao và giàu kinh nghiệm
  • Mức độ hỗ trợ sinh viên cao
THÊM VÀO DANH SÁCH YÊU THÍCH

Thông tin về trường đại học

  • Tổng quan
Tổng quan

Là sinh viên quốc tế Đại học Canterbury Christ Church, bạn sẽ hoà mình vào một cộng đồng thân thiện, nồng nhiệt và đa dạng thuộc trên 80 nước khác nhau.

Trường Ngôn ngữ và Ngôn ngữ học ứng dụng thuộc Đại học Canterbury Christ Church đào tạo các chương trình tiếng Anh được Hội đồng Anh kiểm định toàn bộ do đội ngũ giảng viên tiếng Anh trình độ cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy.

Tiếng Anh phổ thông

Chương trình tiếng Anh phổ thông rất phù hợp nếu bạn muốn tiến bộ toàn diện trong sử dụng tiếng Anh. Chương trình kết hợp tăng cường cả độ chính xác và trôi chảy, chú trọng đến cấu trúc của tiếng Anh (ngữ pháp, phát âm và từ vựng) cũng như các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Khuyến khích sinh viên phát triển theo các chủ đề để nâng cao độ lưu loát trôi chảy và tự tin. Chương trình học tập đặc biệt chú trọng đến kỹ năng này học 4 buổi một tuần cùng với một buổi tự học. Các buổi học tập trung phát triển kỹ năng ngôn ngữ cho từng cá nhân, và thường sử dụng phương tiện, ngữ liệu thực, chú trọng đến các vấn đề thời sự. Đọc thêm về khóa học...

Tiếng Anh phổ thông kèm luyện thi IELTS

Chương trình này dành cho những sinh viên muốn tiến bộ hơn trong sử dụng tiếng Anh và chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Trọng tâm là 4 môn riêng biệt của kỳ thi IELTS và học 4 buổi một tuần cùng với một buổi tự học.

Khóa tiếng Anh phổ thông mùa hè

Trong 12 tuần mùa hè, cả hai khóa học nói trên đêu được tổ chức. Ngoài ra còn có Chương trình Xã hội Mùa hè mà không có chi phí gì thêm.

Các khóa tiếng Anh dự bị

Khóa dự bị về kỹ năng tiếng Anh học thuật được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên vào học đại học hoặc sau đại học. Với mức độ hỗ trợ và giúp đỡ cao, khóa học tạo cơ hội cho sinh viên bắt đầu vào chương trình chính khóa một cách tự tin và lạc quan. Sinh viên học tập trung 21h một tuần. Đọc thêm về Khóa dự bị tiếng Anh học thuật...

Chương trình Cơ sở Quốc tế 

Chương trình này đào tạo dự bị trong một năm, kết hợp cả học chính khóa lẫn phát triển tiếng Anh. Chương trình này bổ sung cho chương trình 3 năm, tạo thành chương trình cử nhân 4 năm.

Các khóa theo yêu cầu

Đại học Canterbury Christ Church đào tạo các khóa tiếng Anh phổ thông đáp ứng các yêu cầu cụ thể của sinh viên. Khóa này dành cho các sinh viên đi theo nhóm và muốn học tiếng Anh phục vụ một mục đích cụ thể nào đó.Trung tâm mở cửa suốt năm để đào tạo các khóa tiếng Anh, chỉ nghỉ những kỳ ngắn ngày về mùa đông, mùa xuân và mùa hè. Việc đăng ký môn học là liên tục, tức là sinh viên có thể bắt đầu học vào bất cứ ngày Thứ Hai nào, trừ các ngày lễ tết.

Thời lượng trung bình là 25 tuần, nhưng nhiều sinh viên học tiếng Anh trọn cả một năm để chuyển tiếp lên các khóa cấp bằng chính khóa.

Phương pháp giảng dạy

  • Quy mô lớp nhỏ: từng cá nhân được quan tâm nhiều
  • Giảng dạy tương tác
  • Làm việc nhóm và thuyết trình
  • Môi trường học tập ảo

Chỗ ở

Đại học Canterbury Christ Church cung cấp nhiều loại chỗ ở khác nhau cho sinh viên theo các khóa học tiếng Anh. Chỗ ở có giá thuê phù hợp với nhiều loại túi tiền tùy theo diện tích, vị trí và trang thiết bị tiện ích. Giá thuê của tất cả các phòng đều tính theo tuần, bao gồm tất cả tiền internet và điện nước.

Mẫu đăng ký chương trình tiếng Anh...

Kết nối nhanh:

CÓ CÂU HỎI GÌ BẠN HỎI Ở ĐÂY NHÉ

Nhận xét, đánh giá của sinh viên

Chưa có nhận xét nào về trường học này. Bạn sẽ là người đầu tiên nếu viết nhận xét lúc này đấy!